5 kiểu phối đồ sang xịn với áo len trắng nếu không “quẩy” sẽ phí cả mùa Đông

Trời lạnh lắm rồi, bạn nên học gái Hàn cách diện áo len trắng cực sang xịn mịn đi thôi.

Loading…

Đông đến gần thì cô gái nào cũng phải thủ sẵn cho mình ít nhất một chiếc áo len. Để làm gì ư? Tất nhiên để diện đẹp và giữ ấm rồi. Ngoài ra, với những nàng nào thích phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch thì một chiếc áo len màu trắng hoặc beige sẽ là item không thể xịn hơn được nữa. Và cũng đừng cho rằng áo len sẽ khó phối đồ vì bạn có đến 5 kiểu mix & match sau để chọn lựa, đảm bảo cho vẻ ngoài ấn tượng, sành điệu ra trò luôn.

Áo len trắng + quần jeans

5 kiểu phối đồ sang xịn với áo len trắng nếu không “quẩy” sẽ phí cả mùa Đông - Ảnh 2.
5 kiểu phối đồ sang xịn với áo len trắng nếu không “quẩy” sẽ phí cả mùa Đông - Ảnh 3.
5 kiểu phối đồ sang xịn với áo len trắng nếu không “quẩy” sẽ phí cả mùa Đông - Ảnh 4.Ứng dụng đọc báo, tin tức 24h hằng ngày, luôn cập nhật bao moi, nội dung phong phú đa dạng như: Tài Chính, Kinh Tế, Xã Hội, Pháp Luật ….. Hỗ trợ bạn đọc báo dễ dàng, nhanh chống và tiện lợi với đầy đủ các tin hot cập nhật liên tục 24h.

Những chiếc áo len chui đầu/áo len cardigan mỏng xứng đáng góp mặt trong tủ đồ của mọi quý cô bởi chúng giúp công cuộc mặc đẹp dễ dàng hơn bao giờ hết. Để trendy trong Đông này, bạn chỉ cần phối áo len trắng + quần jeans thôi là đủ chuẩn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể diện thêm boots để trông thời thượng hơn hoặc kết hợp sandals cũng đẹp bỏ xừ.

Áo len trắng + quần ống rộng

5 kiểu phối đồ sang xịn với áo len trắng nếu không “quẩy” sẽ phí cả mùa Đông - Ảnh 5.
5 kiểu phối đồ sang xịn với áo len trắng nếu không “quẩy” sẽ phí cả mùa Đông - Ảnh 6.
5 kiểu phối đồ sang xịn với áo len trắng nếu không “quẩy” sẽ phí cả mùa Đông - Ảnh 7.
5 kiểu phối đồ sang xịn với áo len trắng nếu không “quẩy” sẽ phí cả mùa Đông - Ảnh 8.
5 kiểu phối đồ sang xịn với áo len trắng nếu không “quẩy” sẽ phí cả mùa Đông - Ảnh 9.

Ngoài quần jeans thì quần ống rộng cũng là item “sóng đôi” ăn ý với áo len trắng. Hai items đều có phom dáng rộng rãi, thoải mái nên bạn sẽ đạt điểm 10 phong cách oversized phóng khoáng cho xem. Với kiểu mix & match này, bạn có hai lựa chọn, một là bỏ áo bên ngoài hoặc sơ vin nửa vạt áo trước, kiểu nào cũng mang đến bạn vẻ mới mẻ, hay ho.Áo len trắng + chân váy dài

5 kiểu phối đồ sang xịn với áo len trắng nếu không “quẩy” sẽ phí cả mùa Đông - Ảnh 10.
5 kiểu phối đồ sang xịn với áo len trắng nếu không “quẩy” sẽ phí cả mùa Đông - Ảnh 11.
5 kiểu phối đồ sang xịn với áo len trắng nếu không “quẩy” sẽ phí cả mùa Đông - Ảnh 12.
5 kiểu phối đồ sang xịn với áo len trắng nếu không “quẩy” sẽ phí cả mùa Đông - Ảnh 13.

Áo len trắng style tiểu thư như được sinh ra để diện chung với chân váy dài yểu điệu, nữ tính. Vậy nên, bạn đừng bỏ sót “combo” thời trang này, chúng sẽ khiến bạn nâng tầm street style thêm vài bậc là ít. Cách lên đồ này vừa phù hợp diện khi dạo phố, vừa chuẩn chỉnh để khoe dáng chốn văn phòng.

Áo len trắng + chân váy ngắn

5 kiểu phối đồ sang xịn với áo len trắng nếu không “quẩy” sẽ phí cả mùa Đông - Ảnh 14.
5 kiểu phối đồ sang xịn với áo len trắng nếu không “quẩy” sẽ phí cả mùa Đông - Ảnh 15.
5 kiểu phối đồ sang xịn với áo len trắng nếu không “quẩy” sẽ phí cả mùa Đông - Ảnh 16.
5 kiểu phối đồ sang xịn với áo len trắng nếu không “quẩy” sẽ phí cả mùa Đông - Ảnh 17.

Nếu chê chân váy dài vướng víu thì một cách ăn diện khác gợi ý cho bạn chính là phối áo len trắng với chân váy ngắn cá tính. Các cô gái Hàn cũng tỏ ra chuộng “công thức” street style này lắm và bạn cũng nên “quẩy” ngay trước khi “bái bai” Đông này. Những đôi ankle boots, tất cao hoặc boots quá gối sẽ là những kiểu giày phù hợp để diện cùng và giúp bạn toả sáng.Layer áo len trắng

5 kiểu phối đồ sang xịn với áo len trắng nếu không “quẩy” sẽ phí cả mùa Đông - Ảnh 18.
5 kiểu phối đồ sang xịn với áo len trắng nếu không “quẩy” sẽ phí cả mùa Đông - Ảnh 19.
5 kiểu phối đồ sang xịn với áo len trắng nếu không “quẩy” sẽ phí cả mùa Đông - Ảnh 20.


Thêm một kiểu lên đồ ấn tượng hết nấc với áo len trắng chính là layer chúng với đầm hoặc sơ mi hoặc phối bên ngoài thêm một chiếc blazer/trench coat hợp thời. Dám chắc rằng bạn sẽ trông sành mốt, hiện đại trong mắt nhiều người cho xem. Tuy nhiên, không phải ai cũng layer áo len trắng tài tình trong một nốt nhạc, nên bạn cần cân nhắc thật kĩ để đảm bảo diện mạo không trông phát ngốt nhé!

*Theo Helino / giadinh.net.vn
Nguồn: http://giadinh.net.vn/dep/5-kieu-phoi-do-sang-xin-voi-ao-len-trang-neu-khong-quay-se-phi-ca-mua-dong-20191211080807474.htm
Loading…

Ứng dụng đọc báo, tin tức về an ninh, trận tự hằng ngày, nội dung phong phú đa dạng như: Thời sự – Chính trị, Vụ án, Giao thông 24h, Kinh tế, Xã hội, Video ….. Hỗ trợ bạn đọc báo dễ dàng, nhanh chống và tiện lợi với đầy đủ các tin hot cập nhật liên tục 24h.