Chúng ta chia tay nhau rồi

Giờ đây khi không được gặp nhau, không nhắn tin tên xa lạ như trước. Chắc là sẽ nhói lòng đừng nhiều lần nữa. Sẽ bật khóc khi nghe nhạc buồn, tủi thân ăn khi cơn mưa đến. Nhưng cả hai ai đều phải quên thôi. Đã gặp được nhau là điều may mắn và tất nhiên ông trời đã sắp đặt cho chúng ta va vào lòng nhau và phải xảy ra mối tình đầu không thể nào thay đổi được nó. Kết thúc hai năm quấn quýt, năm tháng yêu nhau và quen nhau sẽ khó lắm lẫn cả anh và em.

***

Tôi gặp anh vào khi ấy thật tình cờ, không nghĩ chàng trai này sẽ bước vào cuộc đời mình như thế. Một năm học rất đặc biệt ta cùng nhau đón sinh nhật, có những niềm vui nỗi buồn cả những hạnh phúc và đau khổ mà chỉ ta hiểu rõ nhất.Biết bao thứ chân thành, giản đơn làm sao em có thể quên được hả anh? Nhưng anh gì đó ơi. Anh biết không em đau lắm khi cảm thấy cô đơn tại vì sao em cứ mãi nghĩ về anh một cách say đắm như vậy.Có thật em đang lụy tình và thương anh  hay không hay chỉ là một sự trống trải khi thiếu vắng anh nên em mới níu kéo mãi dù biết anh sẽ bỏ rơi em, dần quên đi em và sẽ tiếp tục là những cơn mưa từ đôi mắt em rơi xuống rơi mãi.

Kể từ khi tôi và anh ấy không còn nói chuyện, tôi luôn âm thầm theo dõi anh ấy  sợ anh  mệt và những ngày học phụ đạo kín lịch, là những đêm anh thức khuya đến hai – ba giờ sáng. Điều đó khiến em phải vững tin lên rằng chúng ta cố gắng cùng nhau vượt qua mọi chuyện.  Nhưng khoảng cách cách về tâm hồn chúng ta quá lớn thấy cả cả làn ranh chia cách đó tiến lại gần đó là điều không thể với cả hai.

chi-vi-mot-nguoi

Em biết đó là khuyết điểm của anh anh em thấy chúng rất rõ ngõ về lúc nào em cũng sẵn sàng thấu hiểu cho anh. Vậy đến từ phía anh tình cảm cảm ngọt ngào anh dành cho em khi trước liệu anh đã từng rung động về nó chưa hay chỉ là cảm xúc nhất thời mà anh mắc phải.

Anh từng quan tâm, dỗ dành làm nhiều thứ thứ tốt đẹp cho em thế tại sao bây giờ anh lại phải nói câu xin lỗi với em.Lần thứ nhất anh nói lúc chúng ta chia tay. Lời thứ hai anh nói khi em muốn và có ý định gặp anh vào ngày em nghĩ may mắn nhất, em vẫn còn nhớ rất rõ là thứ năm ngày năm tháng năm. Lời thứ ba anh nói khi ta sẽ không còn cơ hội và rất khó để nhìn thấy nhau và lời cuối anh dành cho em là hãy xây dựng của cuộc sống mới riêng mình và không biết chuyện mình sẽ đi về đâu. Tất cả cả như khứa vào lòng trong buổi tối hôm ấy anh à.Giờ đây khi không được gặp nhau, không nhắn tin tên xa lạ như trước. Chắc là sẽ nhói lòng đừng nhiều lần nữa. Sẽ bật khóc khi nghe nhạc buồn, tủi thân ăn khi cơn mưa đến. Nhưng cả hai ai đều phải quên thôi. Đã gặp được nhau là điều may mắn và tất nhiên ông trời đã sắp đặt cho chúng ta va vào lòng nhau và phải xảy ra mối tình đầu không thể nào thay đổi được nó. Kết thúc hai năm quấn quýt, năm tháng yêu nhau và quen nhau sẽ khó lắm lẫn cả anh và em.

-khong-sai

Và nếu còn hi sinh, thầm lặng, yêu thương, lo lắng ở trong lòng nhau thì thời gian là liều thuốc an thần cho anh và em lúc này. Cho nhau không gian yên tĩnh suy ngẫm ngưng quấy động lại thì chắc chắn sau này khi nhìn nhau đối diện bên đường như vừa qua có thể nở một nụ cười đắt giá nhất nhé.

*Theo blogradio.vn
Nguồn: https://blogradio.vn/chung-ta-chia-tay-nhau-roi-nw238184.html


Ứng dụng đọc báo, tin tức 24h hằng ngày, luôn cập nhật bao moi, nội dung phong phú đa dạng như: Tài Chính, Kinh Tế, Xã Hội, Pháp Luật ….. Hỗ trợ bạn đọc báo dễ dàng, nhanh chống và tiện lợi với đầy đủ các tin hot cập nhật liên tục 24h.