Con đường từ viêm loét dạ dày đến ung thư dạ dày không hề dài như tôi tưởng…

Nghe tin Hùng mất, tôi phải tát vào mặt mình vài cái mới tỉnh được. Tôi không thể tin rằng bạn tôi lại ra đi chóng vánh như thế. Ung thư dạ dày đã cướp đi người chồng của người vợ trẻ chưa đầy 27 tuổi, người cha của đứa con mới 6 tháng tuổi. Ung thư dạ dày, thật sự nó quá đáng sợ.

Những triệu chứng đau dạ dày xuất hiện liên tục nhưng mình luôn coi thường và rất chủ quan

Tôi đã từng coi thường, chủ quan với những triệu chứng viêm loét, đau dạ dày!

Tôi sinh ra và lớn lên ở một vùng quê nghèo Quảng Bình. Nhìn cha mẹ sớm hôm lam lũ bươn chải với những mẻ lưới, bữa nào trời thương thì đủ tiền mua một bữa cơm đầy đủ, bữa nào mưa gió thì cả nhà ăn cơm canh rau. Hoàn cảnh như thế khiến tôi có quyết tâm thi đại học để có một cơ hội việc làm ổn định, cho ba mẹ một cuộc sống đủ đầy hơn.

Thế rồi tôi cũng đỗ vào một trường đại học về công nghệ ở Hà Nội, sau khi ra trường tôi được nhận ngay vào một công ty danh giá của Nhật. Sự thông minh nhanh trí lẫn ưu điểm ngoại giao giỏi nên sếp của tôi rất tin tưởng. Cho nên tôi thường xuyên được cùng sếp đi gặp đối tác trên bàn nhậu. Chế độ ăn uống thất thường không hợp lý, có thời điểm thức trắng đêm để nghiên cứu phát triển các dự án, tôi bắt đầu thấy sức khỏe của bản thân yếu đi hẳn.

Tôi còn nhớ rõ một hôm đang làm việc thì cảm thấy vùng bụng trên rốn đau âm ỉ, bụng cũng phình to hơn bình thường, thỉnh thoảng lại ợ chua vô cùng khó chịu. Nghĩ bụng chắc là vì đói nên tôi gọi xôi về ăn xem có đỡ không, ai dè ăn xong gói xôi tần suất ợ chua lại dày đặc và bụng lại đau quặn hơn. Không chịu được nữa, tôi ra hiệu thuốc, miêu tả lại những triệu chứng thì được dược sĩ lấy cho mấy liều thuốc “chữa đau dạ dày”. Uống xong liều đó tôi thấy đỡ, lại lao vào công việc và rồi tôi quên mất mình đang có vấn đề về cái dạ dày.

Suốt một thời gian sau, thỉnh thoảng tôi lại đau như những lần trước nhưng chủ quan, tôi lại lấy những liều thuốc như trước, uống vào thấy đỡ đau và dễ chịu là được. Vợ tôi cũng bảo tôi đi khám, nội soi đi biết bệnh biết tật còn chữa, những vì lười mà cũng nhát nữa nên tôi cũng không đi. Hơn nữa nhìn xung quanh thấy ai ai cũng đau dạ dày mà họ cũng sống chung với bệnh cả mấy chục năm đó thôi nên tôi cũng không mấy quan tâm cho lắm. Cho đến tháng 6 vừa rồi, tôi đau dữ dội hơn, đau đến nỗi xây xẩm cả mặt mày, đứng còn không vững. Tôi xin nghỉ việc và đi khám tại bệnh viện Bạch Mai, khi bác sĩ nội soi, tôi thấy rõ những mảng loét đỏ, thậm chí là chảy máu trong dạ dày. Kết luận, tôi đã bị viêm dạ dày mãn tính, dương tính với vi khuẩn HP. Uống thuốc một thời gian, tôi cảm thấy các triệu chứng đó cũng đỡ hẳn nên thôi không tái khám và cũng không xem đó là mối quan tâm hàng đầu nữa.

Dương tính với vi khuẩn HP, xuất huyết dạ dày thế mà tôi vẫn rất chi là chủ quan

Ung thư dạ dày đã mang bạn tôi đi một cách chóng vánh!

Công việc bận rộn, gia đình con cái cứ dồn dập quấn lấy tôi khiến bản thân ngày càng ngày càng coi thường sức khỏe. Rồi đến một ngày, khi đang ở công trường thì tôi nhận được điện thoại của nhóm bạn đại học báo rằng Hùng – người bạn thân thiết của tôi đã mất. Nghe tin Hùng mất, tôi phải tát vào mặt mình vài cái mới tỉnh được. Tôi không thể tin rằng bạn tôi lại ra đi chóng vánh như thế.

Mới 5 tháng trước, tôi mới gặp bạn tại Sài Gòn mà bây giờ bạn đã bước sang thế giới bên kia. Mỗi đứa một phương trời nên cả tôi và Hùng có rất ít cơ hội để gặp nhau, thỉnh thoảng chỉ hỏi han nhau qua điện thoại. Dịp trước, khi nghe tôi tâm sự về các triệu chứng đau dạ dày, Hùng đã nhắc tôi cẩn thận, để ý và chữa trị dứt điểm đi kẻo khổ. Hóa ra thời điểm đó, bạn đã bắt đầu phát bệnh nhưng bạn giấu hết tất cả mọi người không cho một ai biết.

Book chuyến bay sớm nhất, tôi kịp tiễn bạn một đoạn. Nhìn người vợ trẻ đau khổ gào khóc gọi tên chồng, đứa con mới 6 tháng tuổi còn chưa biết gọi tiếng “ba” mà bạn tôi đã đi xa rồi. Cảnh tượng đó có lẽ ám ảnh tôi suốt cả cuộc đời. Tôi không nghĩ những triệu chứng đau dạ dày thông thường mà mình đã và đang trải qua cũng chính là tiền đề, là gốc rễ dẫn đến cái chết của bạn tôi ngày hôm nay. Nó đáng sợ hơn mình tưởng.

Ung thư dạ dày đã mang bạn tôi đi một cách chóng vánh

Cái chết của hùng là hồi chuông cảnh tỉnh cho sức khỏe của bản thân!

Ở lại lo ma chay cho bạn 3 hôm rồi tôi cũng phải về lại Hà Nội để lo liệu cho công việc. Suốt cả dọc đường về, tôi cứ suy nghĩ mãi, đến cuối cùng sức khỏe vẫn là thứ quan trọng nhất. Hóa ra lâu nay mình đang quá coi thường cơ thể, coi thường tính mạng của chính bản thân mình. Tôi không giám nghĩ đến việc nếu có ngày tôi cũng như thế thì gia đình tôi, bố mẹ tôi, vợ con tôi sẽ như thế nào.

Thấy tôi về, vợ chạy lại ôm tôi và khóc rưng rức. Vốn nhạy cảm nên nhìn thấy bạn tôi như thế, cô ấy lại suy nghĩ linh tinh, cô ấy trách tôi từ lâu đến giờ không chăm lo cho bản thân, không suy nghĩ cho gia đình, con cái. Rồi không biết từ đâu, vợ tôi lấy ra một hộp viên sủi Stomax Active và bảo “từ giờ trở đi em sẽ nhắc nhở anh uống thuốc thường xuyên, anh không chịu bảo vệ cơ thể anh thì em thay anh làm điều đó”. Hóa ra, ngay thời điểm tôi vào lo ma chay cho anh bạn, nguyên 3 ngày ở nhà cô ấy xin nghỉ làm, đi tham vấn không biết bao nhiêu chuyên gia và cuối cùng đã tìm ra một giải pháp tốt nhất cho mình đó là Stomax Active.

Stomax Active là viên dạng sủi nên là sẽ dễ dàng và nhanh chóng ngấm vào cơ thể hơn là dạng viên uống. Ngày đều đặn vợ pha 2 cốc sau bữa ăn, bê đến tận miệng cho uống. 5 ngày liên tục như thế, mình thấy bụng nhẹ hẳn, không còn chướng hơi, ợ chua, đau lâm râm vùng trên rốn. Nghe vợ bảo, đi hỏi ý kiến nhiều chuyên gia thì đều được khuyên là dùng sản phẩm này bởi nó thật sự tốt, người bị dạ dày lâu năm cũng có thể dùng được, đã dùng là khỏi và khỏi hẳn chứ không có tái đi tái lại. Say này có thời gian, mình cũng tìm hiểu kỹ hơn và nhìn thấy rất nhiều ưu điểm vượt trội của em nó. Đầu tiên phải kể đến là sản phẩm được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu Newzealand và đã trải qua nhiều thử nghiệm lâm sàng có kết quả vô cùng tích cực. Stomax Active điều trị dạ dày qua 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Giai đoạn giảm đau và kháng viêm: Ở giai đoạn này, axit trong dạ dày được trung hòa, ức chế các ổ viêm, diệt vi khuẩn thế nên sẽ giảm cảm giác đau rấm rứt, khó chịu ở bụng.

Giai đoạn 2: Giai đoạn làm lành: trong giai đoạn này, các hoạt chất có trong viên sủi sẽ thẩm thấu nhanh chóng vào dạ dày, làm lành các ổ viêm và các vết thương vết loét.

Giai đoạn 3: Giai đoạn cuối cùng phục hồi và ngăn ngừa tái phát. Ở giai đoạn này, niêm mạc dạ dày phục hồi và dạ dày sẽ hoạt động ổn định trở lại, tăng đề kháng, chống tái phát.

Stomax Active là sự cộng hưởng của Curcumin (nghệ vàng), Dạ Cẩm, Cao Bồ Công Anh, Lá Khôi Tía và Mật Ong đều là những nguyên liệu từ thiên nhiên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Thật sự mình rất sợ thuốc tây bởi dù ít hay nhiều thì trong đó cũng có những thành phần hóa học gây ảnh hưởng tới thận và cứ dùng kháng sinh thường xuyên, về lâu về dài cũng sẽ kháng thuốc. May sao vợ hiểu và tìm đúng thuốc, đúng bệnh.

Những chuyển biến tích cực sau 1 tháng nội soi dạ dày

Trong quá trình uống thuốc, có vợ kìm kẹp một bên nên mình cũng hạn chế rượu bia, các chất kích thích và đồ ăn cay nóng. Mình cũng mới bị có gần 2 năm nên việc điều trị diễn ra cũng nhanh chóng. Hôm vừa rồi vợ chồng vừa đi khám tổng thể, mình rất vui khi biết dạ dày đã hoạt động khỏe mạnh trở lại, nhìn kết quả siêu âm thấy láng mịn, không còn những ô viêm, xuất huyết nữa nên mình yên tâm hẳn. Tối ôm đó vợ chồng đi liên hoan bằng một bữa lẩu thái, ăn cay thế mà về nhà bụng vẫn êm ái, ngủ ngon, không hề có bất cứ một dấu hiệu nào của đau dạ dày nữa.

Cái chết của Hùng là một hồi chuông cảnh tỉnh cho tôi. Thế cho nên cứ gặp ai đang có triệu chứng của đau dạ dày là tôi lại sà vào khuyên răn, tư vấn. Đến mức ở công ty, các anh còn phong cho tôi danh hiệu là Doctor dạ dày Lý Hải. Đừng coi thường những dấu hiệu đơn giản đó vì nó chính là tiền đề của hậu quả khôn lường về sau.

ĐẶT MUA HÀNG CHÍNH HÃNG


MINH NGUYỆT – 48 TUỔI Sống chung với đau dạ dày gần 6 năm trời, cứ đau thì uống thuốc giảm đau, cũng chăm chỉ ăn nghệ mật ong nhưng kết quả không đâu vào đâu. Cho tới khi con gái đi học y dược và mang về cho một hộp Stomax Active, tôi đã chính thức nói lời tạm biệt với đau dạ dày.

NGUYỄN THỊ HÀ – 23 TUỔI Thời điểm làm đồ án đại học, do thức đêm quá nhiều, ăn uống cũng không hợp lý thế cho nên mình đã đau dạ dày và đau mãn tính luôn ấy. Nhờ có stomax mà bây giờ nội soi lại kết quả đã tốt như thế này rồi đây.

LÊ NGUYỆT – 43 TUỔI Đã ai dùng sản phẩm này chưa? Mình đã chiến đấu với viêm loét dạ dày mãn tính cùng Stomax Active trong vòng 2 tháng. Kết quả là cái dạ dày của mình đã trở về trạng thái bình thường rồi.

LÊ HỒNG DƯƠNG – 32 TUỔI Đã có thời điểm, tôi khủng hoảng khi bác sĩ đưa cho tờ kết quả siêu âm, dương tính với vi khuẩn HP và đề nghị nhập viện để điều trị. Tôi đã xác định sống chung với bệnh này đến hết đời. Nhưng tôi thật sự may mắn khi gặp được Stomax Active, nó đã cứu tôi thoát khỏi căn bệnh quái quỷ này.

HOÀNG VĂN THÀNH – 38 TUỔI Bố tôi đã bị dạ dày suốt 12 năm. Tôi không nghĩ đến một ngày sẽ có thuốc chữa khỏi bệnh cho bố tôi. Thật sự cảm ơn Stomax Active rất nhiều.

LÊ QUANG DŨNG – 35 TUỔI Nhờ Stomax Active, tôi đã khỏi dạ dày một cách thần kỳ. Đây là kết quả nội soi của tôi trước và sau thời gian dùng thuốc.

THÁI VĂN THÀNH – 40 TUỔI Từ khi xuất hiện những triệu chứng của căn bệnh đau dạ dày, mình đã được một anh bạn giới thiệu dùng Stomax Active, chắc chắn là nó tốt hơn giảm đau và đặc biệt là thôi đứt không bị tái đi tái lại.

VÕ VĂN HOÀNG – 48 TUỔI Kết quả nội soi khiến mình vô cùng phấn khởi. Stomax Active đã làm nên điều diệu kỳ không tưởng.

ĐẶT STOMAX ACTIVE NGAY

* Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.