Dầu Gội Phủ Bạc SIN HAIR

Dầu Gội Phủ Bạc SIN HAIR – Dầu gội phủ bạc nhân sâm từ Nhật Bản. Sản phẩm này giúp phủ đen và phủ nâu chỉ sau 15 phút gội. Đặc biệt sản phẩm được chiết xuất từ thành phân tự nhiên, không hóa chất nên an toàn cho da và màu tự nhiên.Dầu gội phủ bạc Sin Hair được điều chế hoàn toàn từ các dược liệu thiên nhiên, qua đó mái tóc của bạn không chỉ đạt hiệu quả trên cả mong đợi, mà còn đem đến sự an toàn tối đa. Cụ thể dầu gội tập hợp các thành phần:

Nhân sâm

Trong nhân sâm có chứa một lượng khá lớn ginsenoside Rg3 – thành phần có tác dụng làm đen, mượt tóc và giảm gãy rụng. Đặc biệt, bản thân nhân sâm sở hữu rất nhiều tinh chất dầu cùng chất chống oxy hóa, giúp cản trở sự bạc màu của tóc, giữ cho mái tóc luôn được khỏe mạnh và đầy sức sống.

Hà thủ ô

Hà thủ ô là một loại dược liệu có khả năng tổng hợp sắc tố melanin – thành phần rất cần thiết giúp tóc đen óng ả, đồng thời ngăn chặn được sự lão hóa ở tóc, làm giảm hiện tượng bạc sớm. Ngoài ra, công dụng của hà thủ ô cũng được thể hiện rất rõ qua khả năng trị rụng tóc và dưỡng ẩm cao.Dầu Argan

Dầu Argan là một trong số các tinh dầu dưỡng tóc được đông đảo chị em sử dụng trong chu trình nuôi dưỡng mái tóc bồng bềnh, suôn mượt. Sự có mặt của Argan Oil trong dầu gội phủ bạc Sin Hair thực sự là yếu tố quan trọng giúp tóc chắc khỏe từ gốc đến ngọn, ngừa gàu hiệu quả và giảm hư tổn do các tác nhân ngoại cảnh gây ra.

Linh chi

Công dụng của linh chi không chỉ tăng cường sức đề kháng của cơ thể, mà nó còn mang đến nhiều lợi ích bất ngờ cho sức khỏe mái tóc và da đầu. Cụ thể, linh chi chứa thành phần Polysaccharide cho khả năng chống viêm, chống khuẩn. Kết quả là tóc bạn sẽ được cải thiện đáng kể tình trạng ngứa ngáy, rụng tóc, và làm giảm dầu nhờn một cách tích cực.

Collagen tươi

Collagen tươi là một loại Protein có chức năng gắn kết các mô tế bào trong cơ thể lại với nhau. Thông thường loại Protein này có mặt ở khắp nơi và nhiều nhất là da, cơ, gân, sụn, xương và tóc. Bổ sung Collagen chính là giải pháp hữu hiệu giúp tóc bạn chắc khỏe, giảm xơ rối, và bóng đẹp hơn bao giờ hết.

Phúc bồn tử

Trong phúc bồn tử có chứa một loại chất chống oxy mạnh mẽ – Ellagitannin. Đây là thành phần không chỉ giúp ngăn chặn hiệu quả tác động của các gốc tự do gây hại, mà còn tăng cường sắc tố đen, giúp cải thiện đáng kể tình trạng bạc tóc.