Detoxgan hỗ trợ điều trị viêm gan, xơ gan hiệu quả từ các loại thảo dược thiên nhiên

Bệnh viêm gan đang được xem là “mối nguy hiểm” vì chúng có sự liên quan đến bệnh tim mạch,viêm cầu thận, bệnh não do gan,.. Viêm gan không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến suy gan, xơ gan, ung thư gan rất nguy hiểm. Bên cạnh điều trị tây y, nhiều người bệnh lựa bọn thêm đông y nhằm hỗ trợ hiệu quả điều trị các bệnh viêm gan.

Bệnh viêm gan B do vi khuẩn viêm gan B (viết tắt là HBV) truyền nhiễm gây bệnh. Bệnh có thể chia thành hai loại viêm gan B cấp tính và viêm gan B mãn tính. Virus viêm gan B được tìm thấy trong máu, nước bọt, nước mắt cũng như nước tiểu và tinh dịch của bệnh nhân.

Bệnh có hai thể là thể người lành mang bệnh thì không cần điều trị mà chỉ cần theo dõi định kỳ. Thể virus hoạt động phá hủy tế bào gan thì cần phải điều trị cho virus trở về trạng thái ngủ. Trong trường hợp virus hoạt động mà người bị nhiễm không được điều trị có thể dẫn đến xơ gan, ung thư gan thậm chí tử vong.

Detoxgan  hỗ trợ điều trị viêm gan, xơ gan hiệu quả từ các loại thảo dược thiên nhiên - 1

Viêm gan virus từ lâu đã trở thành căn bệnh thế kỉ khi 2 tỷ người trên thế giới đã nhiễm virus viêm gan B, hơn 200 triệu người nhiễm virus viêm gan C , gây ra cái chết của hơn 1 triệu người, tương đương 3.000 người chết mỗi ngày . Việt Nam là một trong những nước có tỉ lệ viêm gan B cao nhất thế giới với 25% dân số ( 16 triệu người mắc bệnh ). Trong số đó, có khoảng 5 triệu người có nguy cơ tiến triển thành xơ gan, ung thư gan, tỉ lệ tử vong cao

Detoxgan  hỗ trợ điều trị viêm gan, xơ gan hiệu quả từ các loại thảo dược thiên nhiên - 2

Với những người đã bị nhiễm viêm gan B thì cần kiểm tra sức khỏe định kì 3 – 6 tháng và điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Vì đa  số người bị nhiễm viêm gan B thường ở thể người lành mang bệnh. Vì thế việc kiểm tra định kỳ là rất quan trọng để phát hiện xem virus viêm gan B có hoạt động hay không. Nếu virus ở thể hoạt động gây phá hủy tế bào gan thì cần phải điều trị tích cực để đưa virus về trạng thái ngủ đông.

Khi bệnh bắt đầu có biểu hiện thì virus đã bắt đầu phá hủy tế bào gan, nên người bệnh rất dễ gặp biến chứng.

Detoxgan  hỗ trợ điều trị viêm gan, xơ gan hiệu quả từ các loại thảo dược thiên nhiên - 3

Theo thời gian, các chuyên gia về thuốc đông y trong nước đã có nhiều công trình nghiên cứu tìm ra những nhân tố hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan hiệu quả và an toàn. Trong đó phải kể đến công thức của người Tày, đây là thảo dược không phải ai cũng biết nó có tác dụng tác động trực tiếp vào “máu” giúp ức chế virus, ngăn không cho phát triển, tái tạo các tế bào gan thô, xơ do men gan cao, virus viêm gan gây ra. Đặc biệt để thảo dược phát huy hết dược tính thì chỉ có khi hậu và thời tiết vùng Cao Sơn Đà Bắc này mới đủ độ dưỡng chất và phù hợp được.

Detoxgan  hỗ trợ điều trị viêm gan, xơ gan hiệu quả từ các loại thảo dược thiên nhiên - 4

Bệnh nhân mắc viêm gan, xơ gan… bên cạnh việc điều trị, thăm khám định kỳ với các sĩ chuyên khoa có thể kết hợp với những bài thuốc thảo dược thiên nhiên để đối phó với tình trạng bệnh viêm gan. Trong đó thảo dược với công thức bào chế từ cà gai leo, cao khúng khéng , cao lá vọng cách, ráy gai, chi tử, mã đề, mật nhân, diệp hạ châu…là những dưỡng chất hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan hàng đầu được phát hiện.

Trước đây, khi hỗ trợ và điều trị viêm gan bằng thuốc Đông Y khá hiệu quả nhưng công đoạn chuẩn bị rất phức tạp và không phải người mắc nào cũng có thể kiên trì sắc thuốc, uống liên tục được như vậy. Do đó, để khắc phục những nhược điểm này, “DETOX GAN” đã kết hợp các thảo dược với 2 vị thảo dược quý vùng Tây Bắc bí dược người Tày và 1 số thành phần như :cà gai leo, cao khúng khéng , cao lá vọng cách, ráy gai, chi tử, mã đề, mật nhân, diệp hạ châu.

Đặc biệt với sự kết hợp thêm 2 thành phần tây y là L-arginin L-aspartate và L-ornithin cùng với công nghệ bào chế hiện đại 4.0 đã giúp người bệnh thúc đẩy nhanh hơn gấp 10 lần trong quá trình hỗ trợ điều trị virus, bảo vệ chức năng gan. Sau thời gian 2-6 tháng, bệnh nhân đi xét nghiệm lại sẽ thấy lá gan khỏe mạnh trở lại. Đặc biệt, nguyên liệu của sản phẩm đều là các thảo dược lành tính, không gây tác dụng phụ, tuyệt đối an toàn với người bệnh.

Detoxgan  hỗ trợ điều trị viêm gan, xơ gan hiệu quả từ các loại thảo dược thiên nhiên - 5

Ngoài sử dụng sản phẩm này cần chú ý chế độ ăn uống tăng cường rau xanh và hoa quả. Hạn chế rượu bia thuốc lá các chất có ga có cồn. Tập thể dục thường xuyên, để có 1 quá trình điều trị hiệu quả cao nhất, kiên trì uống thuốc từ 2-6 tháng.

Chương trình VÌ SỨC KHOẺ CỦA BẠN trên Đài Truyền Hình Hà Nội đưa tin về sản phẩm DETOXGAN

Chia sẻ của Thầy Đỗ Chí Quyết về sản phẩm DetoxGan và những phản hồi của người bệnh đã sử dụng

Mua sản phẩm chính hãng tại đây

* Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.