Diện áo len dáng rộng vẫn khoe được eo thon, hack dáng cực đỉnh chỉ bằng một thao tác đơn giản

Đâu phải cứ áo len dáng ôm mới tôn dáng, áo len rộng thùng thình vẫn tôn dáng cực siêu. Bạn tin không?

Loading…

Những chiếc áo len ấm áp từ lâu đã được coi như món đồ thời trang chủ đạo chẳng thể nào không nhắc tới trong những ngày đông lạnh giá. Khả năng giữ nhiệt hoàn hảo, sự thoải mái cùng vô vàn màu sắc, họa tiết khác nhau khiến chúng trở thành món đồ được ưa chuộng đặc biệt mỗi dịp gió mùa về.

Thế nhưng với hàng tá những kiểu dáng đồ len khác nhau, từ len cao cổ ôm sát cho tới những chiếc áo len rộng thùng thình, không phải kiểu dáng áo len nào cũng hoàn toàn tôn dáng cũng như tạo điểm nhấn cho phong cách người mặc. Đó là khi kiểu vận đồ sơ vin áo len lên ngôi giúp giải quyết mọi vấn đề.

Diện áo len dáng rộng vẫn khoe được eo thon, hack dáng cực đỉnh chỉ bằng một thao tác đơn giản - Ảnh 2.
Diện áo len dáng rộng vẫn khoe được eo thon, hack dáng cực đỉnh chỉ bằng một thao tác đơn giản - Ảnh 3.
Diện áo len dáng rộng vẫn khoe được eo thon, hack dáng cực đỉnh chỉ bằng một thao tác đơn giản - Ảnh 4.

Tất cả những gì bạn cần làm với kiểu mặc áo len này đó là sơ vin một nửa vạt trước của chiếc áo len. Dễ dàng nhận thấy cách làm này sẽ giúp tôn lên tuyệt đối vòng eo của bạn thay vì khiến chúng “lặn mất tăm” như cách thả xuông dáng áo thông thường.Việc làm này cũng là một cách “nâng cấp” hoàn hảo chiếc áo len thân thuộc, gần gũi để khiến chúng trở nên mới mẻ, thanh lịch hơn bội phần. Phần thân dưới của bạn với những dáng quần, váy, những đôi giày bốt, giày thể thao… cũng vì thế mà được nhấn nhá, nổi bật hơn đáng kể.

Diện áo len dáng rộng vẫn khoe được eo thon, hack dáng cực đỉnh chỉ bằng một thao tác đơn giản - Ảnh 5.
Diện áo len dáng rộng vẫn khoe được eo thon, hack dáng cực đỉnh chỉ bằng một thao tác đơn giản - Ảnh 6.
Diện áo len dáng rộng vẫn khoe được eo thon, hack dáng cực đỉnh chỉ bằng một thao tác đơn giản - Ảnh 7.
Diện áo len dáng rộng vẫn khoe được eo thon, hack dáng cực đỉnh chỉ bằng một thao tác đơn giản - Ảnh 8.

Một đặc điểm của việc sơ vin chiếc áo len đó là chiếc áo len sẽ trở thành điểm nhấn chủ đạo cho trang phục của bạn. Vì thế, sẽ thật phí phạm nếu như bạn che dấu những chiếc áo len dưới một lớp áo khoác nuốt dáng. Thay vào đó, hãy ưu ái hơn tới những chiếc áo gilet da, lông hay những kiểu khăn choàng dáng rộng, dáng mảnh cùng sự kết hợp của các loại phụ kiện… để giữ ấm đồng thời tăng độ phong cách cho trang phục.

Diện áo len dáng rộng vẫn khoe được eo thon, hack dáng cực đỉnh chỉ bằng một thao tác đơn giản - Ảnh 9.
Diện áo len dáng rộng vẫn khoe được eo thon, hack dáng cực đỉnh chỉ bằng một thao tác đơn giản - Ảnh 10.
Diện áo len dáng rộng vẫn khoe được eo thon, hack dáng cực đỉnh chỉ bằng một thao tác đơn giản - Ảnh 11.

Thế nhưng cũng vì len là một chất liệu tương đối dày dặn, việc lựa chọn những trang phục đi kèm cần được lưu ý hơn. Để tránh trường hợp những chiếc áo len trở nên lùng bùng, cộm lên dưới lớp sơ vin vô cùng xấu xí, hãy chú ý lựa chọn những trang phục với chất liệu dày dặn bằng hoặc hơn chiếc áo len.Những chiếc quần jeans, chân váy da, chân váy midi dáng xòe… sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp này. Bên cạnh đó, trang phục đi kèm với màu sắc, họa tiết nổi bật cũng sẽ “đánh lừa” cảm giác, che dấu những lớp áo sơ vin bị cộm lên đồng thời tạo điểm nhấn cho phong cách của bạn.

Diện áo len dáng rộng vẫn khoe được eo thon, hack dáng cực đỉnh chỉ bằng một thao tác đơn giản - Ảnh 12.
Diện áo len dáng rộng vẫn khoe được eo thon, hack dáng cực đỉnh chỉ bằng một thao tác đơn giản - Ảnh 13.


Nguồn: Whowhatwear

*Theo Helino / giadinh.net.vn
Nguồn: http://giadinh.net.vn/dep/dien-ao-len-dang-rong-van-khoe-duoc-eo-thon-hack-dang-cuc-dinh-chi-bang-mot-thao-tac-don-gian-20191217081648569.htmLoading…


Ứng dụng đọc báo, tin tức về an ninh, trận tự hằng ngày, nội dung phong phú đa dạng như: Thời sự – Chính trị, Vụ án, Giao thông 24h, Kinh tế, Xã hội, Video ….. Hỗ trợ bạn đọc báo dễ dàng, nhanh chống và tiện lợi với đầy đủ các tin hot cập nhật liên tục 24h.