Giải pháp hỗ trợ đẩy lùi tiểu đường từ thảo dược thiên nhiên

Kết quả ghi nhận qua nhiều công trình nghiên cứu lâm sàng cho thấy việc ứng dụng dược liệu đông y để hỗ trợ đẩy lùi bệnh tiểu đường là phương án hiệu quả để phòng ngừa biến chứng bệnh tiểu đường.

Bệnh tiểu đường, theo y học còn gọi là bệnh đái tháo đường, là một bệnh rối loạn chuyển hóa carbohydarte, mỡ và protein khi hormon insulin của tuyến tụy bị thiếu hay giảm tác động trong cơ thể, biểu hiện bằng mức đường trong máu luôn cao. Tình trạng này có thể là nguyên nhân chính của nhiều bệnh hiểm nghèo ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, bao gồm cả mắt, thận, thần kinh và tim.Khi bị bệnh,hầu như người bệnh phải dùng thuốc suốt đời.Chính vì vậyngày nay, có rất nhiều công trình nghiên cứu nhằm áp dụng hoạt chất sinh học để vừa tối ưu hóa tác dụng của thuốc hạ đường huyết, vừa tăng cường sức đề kháng đồng thời kích hoạt chức năng điều chỉnh đường huyết của tụy tạng như : nấm linh chi, dây thìa canh, mạch môn, hoài sơn, trạch tả, sinh địa, ngũ vị tử… thông qua công năng bảo vệ mạng lưới vi mạch trên vỏ nảo, đáy mắt, cầu thận… Kết quả ghi nhận qua nhiều nghiên cứu lâm sàng cho thấy việc ứng dụng dược liệu đông y với tiêu chí theo dõi là phương án hiệu quả và an toàn để hỗ trợ phòng ngừa biến chứng bệnh tiểu đường.

Nấm linh chi

Nấm có chất Polysacchanride làm khôi phục tế bào tiểu đảo tuyến tụy và từ đó thúc đẩy quá trình tiết insulin, cải thiện cơ bản nhiều năng insulin (là nguyên nhân chính gây ra bệnh đái đường) làm giảm đường huyết trong máu người mắc bệnh tiểu đường.

Dây thìa canh

Dây thìa canh được nhiều nghiên cứu chứng minh có công dụng giúp lợi tiểu và làm giảm lượng đường trong máu, làm tăng tiết insulin của tuyến tụy, tăng cường hoạt lực của insulin, ức chế hấp thu glucose ở ruột, làm tăng hoạt tính của men hấp thu và sử dụng đường, giảm cholesterol và lipid máu.

Hoài sơn

Là vị thuốc đông y có vị ngọt, tính bình. Với lượng tinh bột dồi dào hỗ trợ ức chế enzym amylase tham gia sự chuyển hóa tinh bột thành glucose, làm chậm hấp thu đường sau ăn. Ngoài ra, hoài sơn còn giúp tăng GLP-1 hormone kích thích tuyến tụy sản sinh insulin chuyển hóa glucose thành năng lượng đi nuôi tế bào.

Sinh địa

Theo đông y, bệnh tiểu đường là do chân âm hao tổn nên hỏa vượng. Vì vậy, sinh địa hoàng với công năng thanh nhiệt, dưỡng âm, thích hợp cho hỗ trợ đẩy lùi bệnh tiểu đường, giúp hạ đường huyết và cải thiện các triệu chứng như háo khát, khô miệng và mất ngủ.

Trạch tả

Trạch tả là cây thuốc nam quý, được sử dụng rộng rãi trong YHCT. Theo đông y, trạch tả có vị ngọt, tính hàn, có tác dụng hỗ trợ lợi tiểu, giảm béo, thanh nhiệt, hạ lipid máu, ngăn ngừa máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ, hạ đường huyết.

Ngũ vị tử

Theo y học cổ truyền ngũ vị tử được coi là một vị thuốc bổ rất quý, có công dụng bổ thận, tráng dương, hỗ trợ cơ thể tăng chức năng của tế bào miễn dịch, gia tăng quá trình tổng hợp và phân giải glycogen, cải thiện sự hấp thu đường của cơ thể.

Theo các chuyên gia y học cổ truyền, phối hợp các dược liệu đông y theo đúng bài bản trong phác đồ sẽ giúp người bệnh ổn định đường huyết, ngăn ngừa nguy cơ xảy ra biến chứng. Bên cạnh việc dùng các thang thuốc kinh điển (lục vị tri bá…) có thể gây bất tiện do phải sắc nấu, không tiện nếu phải đi xa.. Ngày nay, y học cổ truyền còn có các dạng bào chế theo phương pháp hiện đại ( dạng viên nang – con nhộng ), các chất và chiết xuất được phân lập từ các nguồn thảo dược thiên nhiên khác nhau, đặc biệt  thực vật sẽ là một kho vũ khí phong phú không chỉ làm tăng tác dụng hạ đường huyết, mà còn dễ dàng sử dụng, mang lại hiệu quả cao cho người bệnh tiểu đường.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe DIAGOLD – Giải pháp hỗ trợ giảm đường huyết từ thảo dượcViên uống hạ đường DIAGOLD là sản phẩm hỗ trợ hạ đường huyết, ổn định đường huyết, hỗ trợ giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường được điều chế từ các loại thảo dược thiên nhiên như nấm linh chi, dây thìa canh, sinh địa, trạch tả, hoài sơn, ngũ vị tử….với ưu điểm vượt trội :- Hỗ trợ giảm đường huyết an toàn, ngăn ngừa biến chứng hiệu quả- Chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên- Bào chế dạng viên nang nên rất dễ dàng sử dụng- Giá cả hợp lí giúp tiết kiệm tối đa chi phí

Có thể nói  DIAGOLD là một trong những sản phẩm nổi bật trong công cuộc hỗ trợ chống lại căn bệnh tiểu đường. Ngoài việc đi khám và tuân theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ, việc bổ sung thêm TPBVSK DIAGOLD với sự kết hợp của các thảo dược quý được bảo toàn dược tính giúp người bị tiểu đường giảm các nguy cơ biến chứng. Sản phẩm đang trở thành người bạn thân thiết và được xem là giải pháp tốt cho người bị tiểu đường.

Đơn vị công bố và chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm: Công ty Cổ Phần HARECO

Địa chỉ : 53/5D ấp Hậu Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí

Giấy XNQC số: 00906/ 2019/ ATTP – XNQCThực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.