GIỚI KHOA HỌC NHẬT BẢN CÙNG HỘI NAM KHOA VIỆT NAM ĐÃ PHỐI HỢP CÔNG BỐ THÀNH TỰU MỚI: VIÊN SỦI SINH LÝ ZEXTOR – SỰ KẾT TINH ĐỘC ĐÁO GIỮA TANG PHIÊU TIÊU VÀ TRỨNG KIẾN GAI ĐEN!

Không phải tự nhiên mà báo chí, truyền thông đưa tin rầm rộ về viên sủi sinh lý Zextor suốt thời gian qua. Nếu đại danh y Tuệ Tĩnh phát hiện ra hoạt chất Tritophan tốt cho sức khỏe nam giới trong Trứng Kiến Gai Đen thì Hải Thượng Lãn Ông đã khiến cho thiên hạ phải trầm trồ khi nghiên cứu và chiết xuất thành công thành phần củng cố sinh lực phái mạnh có trong Tang Phiêu Tiêu hay còn gọi là Tổ Bọ Ngựa.

Khai phá tiềm năng tăng cường sinh lý của Tổ Bọ Ngựa và Trứng Kiến Gai Đen cùng một số thành phần Đông Y Thảo Mộc khác có trong Zextor.

Một con bọ ngựa đực có thể giao phối với con bọ ngựa cái to lớn gấp 10 lần mình với tần suất liên tục. Không những thế, khi bị con cái ăn mất đầu, nó vẫn có thể tiếp tục làm tròn bổn phận của giống đực. Đến mùa sinh sản, bọ ngựa giao phối và đẻ trứng trên thân cây dâu. Sau 1 đêm, trứng se lại và bám chặt vào thân cây tạo thành tổ. Trong Tổ Bọ Ngựa chứa 33 loại Axit Amin, 45% kẽm và khoáng chất có lợi cho sinh lực phái mạnh.

Trứng Kiến Gai Đen có hàm lượng chất đạm cao lên đến 67%, đặc biệt là hoạt chất Tritophan củng cố testosterol nội sinh cho nam giới. Ngày xưa, thái y hoàng cung thường dùng trứng kiến để tẩm bổ cho vua sau mỗi lần thị tẩm.

Suốt 15 năm ròng rã nghiên cứu, các chuyên gia Y học Đông Y đã quyết định kết hợp hai thành phần “đại bổ” trên cùng những loại dược liệu quý hiếm khác nữa nhằm tạo nên một sản phẩm hoàn hảo nhất giúp tăng cường sinh lực phái mạnh.

Nhờ sự hỗ trợ của các chuyên gia và công nghệ Nhật Bản, sự ra đời của Zextor đã khiến cho giới khoa học phải ngỡ ngàng trước hiệu quả vượt trội của nó:

 • Củ Hoa Súng: Ích tinh, bổ khí, cường dương, phong độ trẻ lâu, chậm lão hóa.
 • Ba Kích Tím: tăng khả năng sản sinh hormone nội sinh testosterone.
 • Cá Ngựa: Bổ thận, tráng dương, tăng cường chất lượng tinh trùng.
 • Dâm Dương Hoắc: Hỗ trợ điều trị các chứng di tinh, mộng tinh, liệt dương, xuất tinh nhanh,…

Thông tin từ kết quả kiểm nghiệm viên sủi Zextor và những con số biết nói…

Theo các thử nghiệm lâm sàng cho thấy, sự kết hợp giữa dưỡng chất có trong Tổ Bọ Ngựa và thành tritophan trong Trứng Kiến Gai Đen mang đến hiệu quả sinh lực gấp 32 lần bổ sung hàu sống; 48 lần sử dụng đông trùng hạ thảo và 52 lần uống rượu ba kích. Những con số đó đã một phần nào khẳng định được chất lượng của Zextor. Chính vì thế, ngay từ ngày đầu tiên công bố, đã có 1783 người đăng ký thăm khám và dùng thử nghiệm thực tế Zextor. Dưới đây là biểu đồ kết quả kiểm nghiệm sau 2 tháng đối với 1783 người sử dụng.

Nhìn vào biểu đồ này, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng những chỉ số có xu hướng tăng đều và mạnh sau các quãng thời gian sử dụng Zextor theo liệu trình chuyên sâu:

 • Phần lớn người sử dụng cảm nhận thấy sự thay đổi trong cơ thể theo hướng tích cực, sung mãn hơn, ham muốn hơn theo thời gian.
 • Hầu hết mọi người đều thừa nhận Zextor cân bằng thể trạng và cải thiện sinh lực theo nguyên lý bổ sung duy trì kẽm, Axit Amin và đạm. Chính vì thế nó không gây tác dụng kích thích Cường Dương khẩn cấp và ức chế thần kinh để tạo hưng phấn như các thực phẩm khác. Cải thiện rõ rệt về kích cỡ, thời gian và chất lượng tinh trùng.
 • Không có các tác dụng phụ như đau đầu – ức chế thần kinh như sử dụng thuốc Tây dạng Viagra hoặc các loại viên uống cường dương trên thị trường.
 • Không cần sử dụng tiếp Zextor sau 1 liệu trình chuyên sâu.

Các chuyên gia đầu ngành nói gì về thực phẩm tăng cường sinh lực Zextor?“..Tôi đánh giá cao về thành phần chiết xuất có trong viên sủi Zextor. Đó là Tang Phiêu Tiêu kết hợp với các vị thảo dược quý khác trong y học cổ truyền. Sản phẩm đã được công nghệ hóa dựa trên nền tảng của y học cổ truyền. Viên sủi Zextor đã góp phần khẳng định vai trò và nâng cao vị thế y học bản địa của chúng ta”. – PGS.TS Lê Lương Đống – Nguyên Vụ Trưởng Vụ Y Học Cổ Truyền Bộ Y Tế – Chủ Tịch Hội Nam Học Việt Nam.

*Báo chí và truyền thông rầm rộ đưa tin về viên sủi tăng cường sinh lý Zextor.Cơ chế hoạt động của Zextor là bổ sung một lượng đạm, đặc biệt là các khoáng chất như: Kẽm Sinh Học, Tritophan và 33 loại Axit Amin để cân bằng Testosteron. Từ đó củng cố sức khỏe cho nam giới, là tiền đề cho một cơ thể cường tráng, khắc phục các chứng như: xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh,…

Zextor đang được thị trường đánh giá là một sản phẩm TIỀM NĂNG, CHẤT LƯỢNG đứng ở vị trí HÀNG ĐẦU trong số những giải pháp hỗ trợ các triệu chứng sinh lý tiêu cực của cánh mày râu.

LƯU Ý:

 • Đây là kết quả đã được kiểm nghiệm và chính minh bởi các chuyên gia đầu ngành. Hãy tin tưởng vào bước phát triển thế kỷ. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc lá, đun sắc vì chưa được lọc hết tạp chất.
 • Để đạt được kết quả , không tự dừng liệu trình khi thấy các tác dụng khả quan.
 • Đối với những người đang điều trị bệnh cao huyết áp, điều trị tim mạch thì không nên sử dụng.
 • Sử dụng mỗi lần 1 viên, vào sáng và tối sau bữa ăn. Không nên dùng quá 2 viên mỗi ngày tránh việc cương cứng quá lâu, ảnh hưởng đến sinh hoạt bình thường.