Hai nguyên nhân khiến bạn dễ bị bỏ rơi dù cố gắng vun vén

Người đàn ông vừa chia tay bạn và bạn đang tự hỏi tại sao anh ấy lại rời xa bạn. Hãy xem một vài lí do dưới đây xem có phải không nhé.

Trước đây ngày nào anh ấy cũng tặng hoa, nói lời yêu thương với bạn nay bỗng nhiên lại mất hút? Bạn cần đọc kỹ lời khuyên của chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh dưới đây sẽ biết được hành vi nào của bạn đã khiến cho người đàn ông ấy rời xa bạn.Bạn đã yêu nhầm người

Trong tình yêu, không phải ai cũng chọn được một nửa như ý để gửi gắm và chia sẻ. Để tìm được đúng đối tượng mà mình mong muốn, có thể các bạn gái sẽ phải mất khá nhiều thời gian bởi thực tế cũng cho thấy, chuyện yêu rồi chia tay vốn là lẽ thường tình.

Người đó sinh ra không phải mảnh ghép dành cho bạn. Việc họ rời bỏ bạn là đang giúp bạn có cơ hội tìm được đúng mảnh ghép phù hợp nhất cho mình và cả cho họ nữa. Nếu cứ ở bên nhau trong khi không hạnh phúc thì vô tình cả 2 cuộc đời bị hủy hoại và bức tranh sẽ chẳng bao giờ trở thành kiệt tác.

Khi yêu, nếu mối quan hệ của hai bạn thường xuyên xuất hiện một trong những dấu hiệu dưới đây chứng tỏ bạn đã chọn nhầm người yêu.

Có những mối tình buộc phải kết thúc để nó có cơ hội tốt hơn.

Đừng vì một mảnh ghép chưa phù hợp mà khiến bạn lãng phí thời gian, tiền bạc, tuổi xuân, sự nghiệp, gia đình… Thay vì ngồi đó khóc lóc, đau khổ, dằn vặt thì hãy đứng dậy đi rửa mặt, tắm táp sạch sẽ, trang điểm nhẹ nhàng, mặc một bộ đồ đẹp nhất, đi một đôi guốc và bước ra đường; Tìm món ăn yêu thích, mua món đồ hay hay, mỉm cười cảm ơn cuộc đời đã cho tôi cơ hội biết thêm nhiều người đàn ông mới tốt hơn.Bạn đã yêu không đúng cách

Kiểm soát đối phương quá mức, khiến đối phương cảm thấy bức bối, ngột ngạt và muốn thoát ra khỏi mối quan hệ. Bản thân người kiểm soát cũng đánh mất đi sự hấp dẫn, trở nên yếu đuối, lệ thuộc.

Ít tâm sự, chia sẻ về bản thân, có quá nhiều bí mật giấu giếm, khiến cho tình cảm trở nên nhạt nhẽo, hời hợt, thiếu chiều sâu. Đối phương cũng cảm thấy bạn lạnh lùng, xa cách, không thật lòng.

Luôn muốn mình là “nhân vật chính”, mọi thứ đều phải xoay quanh mình. Nhu cầu của mình phải được ưu tiên hơn, quyết định của mình phải được coi trọng hơn. Lâu dần khiến đối phương cảm thấy lép vế, họ sẽ đi tìm một mối quan hệ có sự cân bằng hơn, ở đó họ được tôn trọng hơn…

Nếu bạn rơi vào trường hợp này, hãy ngừng trách hay dằn vặt bản thân, bởi chẳng ai dạy cho bạn biết ” yêu thế nào mới là đúng cách?”.

Hãy coi người đàn ông ấy là một thiên thần mà vũ trụ gửi đến cho bạn, để bạn thực tập yêu, để bạn có thêm trải nghiệm và kinh nghiệm về đàn ông, để bạn có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi gặp người đàn ông quan trọng nhất đời mình.

Nếu bạn thấy ai giỏi về mặt nào đấy thì hãy hiểu rằng không bỗng nhiên họ giỏi đâu, đơn giản là họ từng thất bại quá nhiều mà thôi. Họ đã nhận quá nhiều bài học đắt giá cho cái gọi là thành công ấy.

*Theo afamily.vn
Nguồn: https://afamily.vn/hai-nguyen-nhan-khien-ban-de-bi-bo-roi-du-co-gang-vun-ven-202307100943185.chn


“Sức Khỏe Ngày Nay” là một ứng dụng đọc báo, tin tức về sức khỏe hằng ngày, nội dung phong phú đa dạng như: Dinh Dưỡng, Khỏe Đẹp, Giới Tính, Thầy thuốc tư vấn ….. Hỗ trợ bạn đọc báo dễ dàng, nhanh chống và tiện lợi với đầy đủ các tin hot cập nhật liên tục 24h.