Học chiêu mix đồ từ quý cô nước Anh, style của nàng BTV sang chảnh hơn gấp trăm lần mà không tốn tiền

Đâu cần một gia tài áo quần đồ sộ, đắt tiền, bạn vẫn thừa sức mặc đẹp với độc chiêu mix&match sau đây của phụ nữ Anh.

Zoe Anastasiou là biên tập viên thời trang của Who What Wear. Khi chuyển đến London sinh sống, cô nàng chỉ mang theo một vali áo quần với số lượng vô cùng khiêm tốn. Điều này có nghĩa là, cô sẽ phải mặc lại nhiều lần 1 item và cần sáng tạo hơn trong chuyện mix đồ, bằng không, phong cách của nàng biên tập viên thời trang sẽ trở nên nhạt nhẽo, nghèo nàn.Tất nhiên, Zoe Anastasiou không ngay lập tức tìm thấy kế sách hoàn hảo cho công cuộc lên đồ mỗi ngày, cho đến khi cô chịu khó quan sát style của các quý cô trên đường phố London nói chung, và phong cách của đồng nghiệp nói riêng. Zoe Anastasiou nhận thấy người London thường mix đồ cùng tông màu và bị ấn tượng hoàn toàn. Thế rồi, Zoe Anastasiou đã thử nghiệm tuyệt chiêu thú vị ấy và kết quả nhận được cũng rất “ra gì” đó các chị em!

Học chiêu mix đồ từ quý cô nước Anh, style của nàng BTV sang chảnh hơn gấp trăm lần mà không tốn tiền - Ảnh 2.

Bộ đôi áo len + chân váy vải tweed pha trắng đỏ trông rất nổi bật, nhưng không hề lòe loẹt chút nào. Đó còn chưa kể, combo này còn toát lên nét sang chảnh, thời thượng nhờ sự xuất hiện của đôi boots thấp cổ.

Học chiêu mix đồ từ quý cô nước Anh, style của nàng BTV sang chảnh hơn gấp trăm lần mà không tốn tiền - Ảnh 3.Ứng dụng đọc báo, tin tức 24h hằng ngày, luôn cập nhật bao moi, nội dung phong phú đa dạng như: Tài Chính, Kinh Tế, Xã Hội, Pháp Luật ….. Hỗ trợ bạn đọc báo dễ dàng, nhanh chống và tiện lợi với đầy đủ các tin hot cập nhật liên tục 24h.

Diện set đồ tông cam đất cực tây, Zoe Anastasiou chắc chắn sẽ khiến người ta phải trầm trồ về gu thời trang cực ổn của mình.

Học chiêu mix đồ từ quý cô nước Anh, style của nàng BTV sang chảnh hơn gấp trăm lần mà không tốn tiền - Ảnh 4.

Lên đồ với cả một cây trắng kem chính là cách nhanh nhất để bạn có được vẻ ngoài 100% sang – xịn – mịn.

Học chiêu mix đồ từ quý cô nước Anh, style của nàng BTV sang chảnh hơn gấp trăm lần mà không tốn tiền - Ảnh 5.
Combo áo len + quần jeans tông xanh biển thực sự rất trẻ trung và sành điệu đúng không các nàng?
Loading…

Dù vụng về tới đâu ở khoản phối màu sắc, bạn vẫn dễ dàng mặc đẹp và sành điệu khi diện set đồ cùng tông màu, sắc độ đậm – nhạt khác nhau. Cách mix&match này là bảo chứng cho một set đồ hài hòa, ưng mắt thay vì trở nên lệch pha, lòe loẹt. Đặc biệt là khi kết hợp những item cùng gam màu trang nhã, tây tây như: trắng kem, màu be, những gam màu tông đất… vẻ ngoài còn sang chảnh hơn gấp trăm lần.

Học chiêu mix đồ từ quý cô nước Anh, style của nàng BTV sang chảnh hơn gấp trăm lần mà không tốn tiền - Ảnh 6.
Học chiêu mix đồ từ quý cô nước Anh, style của nàng BTV sang chảnh hơn gấp trăm lần mà không tốn tiền - Ảnh 7.
Học chiêu mix đồ từ quý cô nước Anh, style của nàng BTV sang chảnh hơn gấp trăm lần mà không tốn tiền - Ảnh 8.
Học chiêu mix đồ từ quý cô nước Anh, style của nàng BTV sang chảnh hơn gấp trăm lần mà không tốn tiền - Ảnh 9.


*Theo Helino / giadinh.net.vn
Nguồn: http://giadinh.net.vn/dep/hoc-chieu-mix-do-tu-quy-co-nuoc-anh-style-cua-nang-btv-sang-chanh-hon-gap-tram-lan-ma-khong-ton-tien-20191202102151571.htmLoading…


Ứng dụng đọc báo, tin tức về an ninh, trận tự hằng ngày, nội dung phong phú đa dạng như: Thời sự – Chính trị, Vụ án, Giao thông 24h, Kinh tế, Xã hội, Video ….. Hỗ trợ bạn đọc báo dễ dàng, nhanh chống và tiện lợi với đầy đủ các tin hot cập nhật liên tục 24h.