Bác sĩ tiết lộ bí quyết chia tay suy giãn tĩnh mạch cực kỳ đơn giản!

Suy giãn tĩnh mạch chân là sự suy giảm chức năng đưa máu trở về tim của hệ thống tĩnh mạch nằm ở vùng chân, dẫn đến hiện tượng máu ứ đọng, gây ra những biến đổi về huyết động và biến dạng tổ chức mô xung quanh, gây nhức mỏi, nặng chân, phù chân, chuột rút về đêm, kiến bò.

Bệnh suy giãn tĩnh mạch nếu không được điều trị sớm gây nhiều hậu quả ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của người bệnh, một số ít hậu quả có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. Các bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch thường mặc định là phải “sống chung với lũ”, không có cách nào chữa trị dứt điểm căn bệnh suy giãn tĩnh mạch này.

Tuy nhiên, trong một chương trình về sức khỏe trên truyền hình Bác sĩ Lê Hồng Quang đã có những chia sẻ bất ngờ về bí quyết chia tay suy giãn tĩnh mạch cực kỳ đơn giản tại nhà. Tạp chí SỐNG KHỎE 24H xin trích dẫn lại phần chia sẻ của bác sĩ Lê Hồng Quang.

Chào cả nhà!
Theo thống kê, tỷ lệ người mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch chi dưới ngày càng gia tăng, trong đó khoảng 70% số ca là phụ nữ. Nguy cơ mắc giãn tĩnh mạch được dự đoán là sẽ tăng do sự thay đổi về nếp sống cũng như điều kiện làm việc.
Bệnh suy giãn tĩnh mạch gây khó chịu, đau đớn, cản trở công việc, sinh hoạt và ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Mặc dù không trực tiếp gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng những biến chứng của nó thật sự rất đáng lo ngại như hình thành các cục máu đông trong lòng tĩnh mạch gây tắc mạch máu tại chỗ hoặc di chuyển theo dòng máu gây tắc mạch chỗ khác (nghiêm trọng nhất là gây tắc mạch phổi dẫn đến suy hô hấp và tử vong); các tĩnh mạch giãn to dễ bị vỡ khi chấn thương hay va chạm nhẹ, gây xuất huyết, bầm máu; rối loạn biến dưỡng da dẫn đến chàm, tăng sắc tố da và loét chân (tình trạng loét chân do tĩnh mạch rất khó điều trị),…

  1. 1. Các yếu tố làm tăng nguy cơ suy giãn tĩnh mạch
  2. 2. Một số lưu ý khi điều trị suy giãn tĩnh mạch
  3. 3. Các phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch hiện có
  4. 4. Phương pháp hiệu quả nhất để chia tay suy giãn tĩnh mạch

Vớ nén y khoa Easy Step dài tới đầu gối, với chất liệu cao cấp làm từ sợi Lycra có tính đàn hồi rất cao, siêu mỏng, mềm mại, thoáng khí, có thể mang với bất kỳ loại giày nào. Vớ nén y khoa Easy Step đáp ứng đúng tiêu chuẩn áp lực (20-30 mmHg) điều trị suy tĩnh mạch được quy định nghiêm ngặt bởi cơ quan y tế, với thiết kế tối ưu giúp chia tay căn bệnh suy giãn tĩnh mạch, cho đôi chân khỏe mạnh hơn!

Easy Step có tác dụng làm giảm đường kính các tĩnh mạch, khép các van tĩnh mạch ngăn máu chảy ngược xuống phần thấp của chân làm giảm hiện tượng nổi gân xanh ở chân, nặng chân, sưng phù, giảm đau nhức chân, tê chân, chuột rút, giảm triệu chứng và điều trị suy giãn tĩnh mạch. Vớ nén y khoa Easy Step giúp làm dịu và săn chắc đôi chân mệt mỏi. Sức khỏe đôi chân sẽ được cải thiện đáng kể mỗi ngày mà không cần đến các loại thuốc đắt tiền hay phải phẫu thuật.

Tôi khuyên các bạn nên sử dụng sản phẩm vớ nén y khoa Easy Step để có thể yêu thương, xoa dịu đôi chân của mình, chia tay căn bệnh suy giãn tĩnh mạch.

Cảnh báo:

Hiện nay có nhiều loại vớ nén y khoa không rõ nguồn gốc được bán tràn lan trên thị trường. Vì vậy hãy là người mua sắm thông minh, chỉ mua hàng qua địa chỉ tin cậy. Hiện tại trên trang web chính thức Easy Step đang có khuyến mãi giảm 50% dành cho 100 khách hàng đặt mua sớm nhất. Hãy nhanh chóng sở hữu cho mình đôi vớ thần kỳ giúp chia tay suy giãn tĩnh mạch này nhé!

ĐẶT HÀNG CHÍNH THỨC TẠI TRANG WEB !