Rất khó để chị em “ngó lơ” 4 công thức diện áo len + chân váy xinh xắn quá mức quy định này

Đặc biệt là trong những ngày Đông có nắng, diện áo len + chân váy là quá hợp lý.

Trong muôn vàn công thức, áo len và chân váy là combo bạn nên diện không ngừng nghỉ trong mùa đông này. Lý do là bởi sự kết hợp giữa áo len + chân váy luôn toát lên nét nữ tính và tất nhiên, chỉ cần khéo léo một chút là bạn sẽ có ngay vẻ ngoài cực kỳ sành điệu, thậm chí là sang chảnh ngút ngàn. Và nếu muốn diện áo len + chân váy đẹp không trượt set nào, hãy tham khảo qua 4 ý tưởng sau đây nhé các nàng.1. Áo len + chân váy suông

Phom dáng gọn gàng, có chút lười biếng của chân váy suông chính là điểm sáng để khi kết hợp với áo len, bạn sẽ có được tổng thể trang phục thanh lịch, tao nhã và cuốn hút vô cùng tận. Đây cũng là một trong những combo hiếm hoi mà dù không sơ vin, bạn cũng chẳng lo viễn cảnh bị dìm chiều cao. Bật mí thêm, nếu chọn những items mang gam màu nhã nhặn, tổng thể trang phục sẽ ghi điểm ở nét sang trọng.

Rất khó để chị em “ngó lơ” 4 công thức diện áo len + chân váy xinh xắn quá mức quy định này - Ảnh 2.
Rất khó để chị em “ngó lơ” 4 công thức diện áo len + chân váy xinh xắn quá mức quy định này - Ảnh 3.
Rất khó để chị em “ngó lơ” 4 công thức diện áo len + chân váy xinh xắn quá mức quy định này - Ảnh 4.Ứng dụng đọc báo, tin tức 24h hằng ngày, luôn cập nhật bao moi, nội dung phong phú đa dạng như: Tài Chính, Kinh Tế, Xã Hội, Pháp Luật ….. Hỗ trợ bạn đọc báo dễ dàng, nhanh chống và tiện lợi với đầy đủ các tin hot cập nhật liên tục 24h.

2. Áo len + chân váy xếp ly

Chân váy xếp ly vẫn đang hót hòn họt nhưng ai biết mai này sẽ ra sao? Vì vậy mà bạn nên tranh thủ diện nhiệt tình kiểu chân váy nổi bật vừa đủ, mà rất thanh lịch, trang nhã này. Bạn đồng hành lý tưởng nhất của chân váy xếp li chắc chắn là áo len – item ngôi sao của mùa lạnh. Chỉ cần biến tấu một chút ở màu sắc, họa tiết, kiểu dáng áo len… hay linh hoạt trong khoản nhấn nhá phụ kiện, giày dép thì bạn sẽ có được vô số set đồ đẹp xinh, phong cách với áo len và chân váy xếp ly.

Rất khó để chị em “ngó lơ” 4 công thức diện áo len + chân váy xinh xắn quá mức quy định này - Ảnh 5.
Rất khó để chị em “ngó lơ” 4 công thức diện áo len + chân váy xinh xắn quá mức quy định này - Ảnh 6.
Rất khó để chị em “ngó lơ” 4 công thức diện áo len + chân váy xinh xắn quá mức quy định này - Ảnh 7.
Loading…

3. Áo len + chân váy ngắn

Cùng với áo len và chân váy suông, bộ đôi áo len + chân váy ngắn cũng giúp bạn hô biến vóc dáng thêm cao ráo, thậm chí còn hack chân dài hiệu quả gấp bội. Thêm vài điểm đáng khen nữa ở combo “kín trên, hở dưới” này, đó chính là nét trẻ trung, năng động và đôi khi còn rất cá tính nếu bạn chọn chân váy da, chân váy dạ tối màu hay chân váy denim…

Rất khó để chị em “ngó lơ” 4 công thức diện áo len + chân váy xinh xắn quá mức quy định này - Ảnh 8.
Rất khó để chị em “ngó lơ” 4 công thức diện áo len + chân váy xinh xắn quá mức quy định này - Ảnh 9.
Rất khó để chị em “ngó lơ” 4 công thức diện áo len + chân váy xinh xắn quá mức quy định này - Ảnh 10.
Rất khó để chị em “ngó lơ” 4 công thức diện áo len + chân váy xinh xắn quá mức quy định này - Ảnh 11.

4. Áo len + chân váy dài

Khi mà chân váy dài trở thành một trong những món thời trang hot nhất mùa Thu/Đông 2019, bạn rất nên kết hợp item này với áo len. Và kết quả bạn nhận được sẽ là một set đồ nữ tính, duyên dáng hết sức. Đáng lưu tâm hơn, nếu bạn kết lại set đồ bằng một đôi boots, vẻ ngoài sẽ tăng gấp bội điểm sang chảnh.

Rất khó để chị em “ngó lơ” 4 công thức diện áo len + chân váy xinh xắn quá mức quy định này - Ảnh 12.
Rất khó để chị em “ngó lơ” 4 công thức diện áo len + chân váy xinh xắn quá mức quy định này - Ảnh 13.
Rất khó để chị em “ngó lơ” 4 công thức diện áo len + chân váy xinh xắn quá mức quy định này - Ảnh 14.
Rất khó để chị em “ngó lơ” 4 công thức diện áo len + chân váy xinh xắn quá mức quy định này - Ảnh 15.

*Theo Helino / giadinh.net.vn
Nguồn: http://giadinh.net.vn/dep/rat-kho-de-chi-em-ngo-lo-4-cong-thuc-dien-ao-len-chan-vay-xinh-xan-qua-muc-quy-dinh-nay-20191209081744076.htmLoading…Ứng dụng đọc báo, tin tức về an ninh, trận tự hằng ngày, nội dung phong phú đa dạng như: Thời sự – Chính trị, Vụ án, Giao thông 24h, Kinh tế, Xã hội, Video ….. Hỗ trợ bạn đọc báo dễ dàng, nhanh chống và tiện lợi với đầy đủ các tin hot cập nhật liên tục 24h.