“Tôi muốn sống tới 150 tuổi” Cụ bà cao tuổi chia sẻ bà đã kéo dài tuổi thọ của mình bằng cách nào

Cụ bà Nguyễn Thị Trù sinh ra vào năm 1893, từng trải qua cách mạng, hai kỳ chiến tranh thế giới, công cuộc cải cách và đổi mới. Trong sách kỷ lục nước ta, bà được phong danh người cao tuổi nhất Việt Nam – ngày 4 tháng 5 bà tròn 123 tuổi.

Cụ bà Nguyễn Thị Trù không chỉ vượt qua những người cùng thời của mình mà còn cả thế hệ con cái của những người đó.

Bà thường xuyên đi kiểm tra sức khỏe. Hàng năm bác sĩ cũng chỉ nói một điều duy nhất: hoàn toàn khỏe mạnh, có gửi lên vũ trụ ngày mai luôn cũng được.

Hapanix

Mặc dù đã sống lâu năm, Cụ bà Nguyễn Thị Trù hiếm khi ra khỏi ngôi làng của mình và luôn từ chối mỗi khi con cháu bà mời bà chuyển ra phố ở. Con cháu bà nghĩ rằng bà cũng đã lớn tuổi rồi. Nhưng tuổi tác đối với cụ bà chả nghĩa lý gì.

Cụ bà Nguyễn Thị Trù sinh sống trong một ngôi nhà nhỏ chung với vợ chồng đứa con út của bà. Chính bà chăm lo chuyện nhà cửa. Ngoài ra bà vẫn đảm đương chăm sóc cả khu vườn rộng, nuôi gia súc gia cầm như bò, lợn và gà. Bà vẫn đủ sức để lo toan cho tất cả nhưng thứ này.

Chúng tôi đã đến nhà cụ bà để xin phỏng vấn bí mật quan trọng nhất của bà – làm sao để sống lâu đến thế và không đau ốm. Ngồi sau bàn ăn được bà đãi bánh, chúng tôi mới hiểu bà còn có nhiều mối lo toan hơn. Không muốn làm phiền bà với những câu hỏi của mình, chúng tôi đã đi ngay vào vấn đề vì lý do gì tìm đến bà.Thưa bà. Bà đã sống lâu đến thế. Lâu nhất từ trước đến nay. Bà có bí quyết gì không ạ?

Tôi đã nói nhiều lần cho những ai từng hỏi (phóng viên thường ghé thăm bà). Tất cả là do mạch máu sạch. Điều này được thầy Sinh chỉ cho tôi trước chiến tranh. Thầy Sinh sống chung làng chúng tôi và là một thầy lang. Người trong cả làng tìm đến ông để chữa bệnh, kể cả từ làng khác cũng tới. Ông bị bắt đi chiến tranh để chữa cho binh lính và từ đó ông mãi không về. Lúc đó nhà bọn tôi cạnh nhau.

Tối tối chúng tôi tụ tập lại trò chuyện. Lúc đó ông cũng chỉ cho cách chữa bệnh. Lúc đó tôi còn có chị gái. Chị có vấn đề sức khỏe. Ba mẹ chữa lành mạch máu cho chị và chị đã khỏe lại. Từ lúc đó, chúng tôi tin chắc rằng mạch máu chính là thứ quan trọng nhất cần quan tâm ở đây. Gia đình chúng tôi từ đó chú ý tới nó nhiều hơn. Ba mẹ hi sinh vào năm 87. Chị tôi cũng sống khá lâu nhưng không bằng tôi. Chị mất năm 95 tuổi. Tôi cũng khuyên răn con cháu mình rằng phải chú ý đến mạch máu của chúng.

Và vì bí quyết trường thọ nằm ở mạch máu, việc thanh lọc chúng đều đặn là điều cần thiết. Nhưng chẳng ai làm cả, chính vì thế mà họ sống không lâu. Đặc biệt là những người về hưu ở thành phố. Họ thích dùng các dược phẩm hơn. Khi tôi tới nhà cháu mình chơi, tôi đã khá ngạc nhiên. Mới 60 tuổi mà đổ bệnh rồi. Dược phẩm cũng không giúp được nhiều vì nó chứa rất nhiều hoá chất, có thể mang đến nhiều tác dụng phụ. Chứ còn nếu mà lo làm sạch mạch máu thì ai ai cũng đã khỏe mạnh như tôi đây rồi.

Bà ơi, thế nếu người có sức khỏe yếu mà đi thanh lọc mạch máu thì họ có sống được lâu hơn không ạ?

Tất nhiên rồi! Xem này. Máu chảy trong mạch máu, nuôi dưỡng tất cả các cơ quan. Càng hấp thụ tốt, các cơ quan càng khỏe mạnh. Sức khỏe con người phụ thuộc trực tiếp vào sức khỏe mạch máu. Nhưng mạch máu bị bẩn dần theo năm tháng. Vì trong máu cũng có thể có chất bẩn và tất cả các chất không được hấp thụ làm mạch máu hư hỏng dần. Kết quả là mạch máu vị làm bẩn giống như ống nước bị rĩ. Máu sẽ không đến được các cơn quan nội tạng. Hậu quả là chúng sẽ gặp vấn đề. Thận, dạ dày, gan hoặc bàng quang – tất cả đều bị ảnh hưởng do tuần hoàn máu kém. Kể vả đầu nữa. Hãy tưởng tượng xem, nếu tôi ngưng không cho bò ăn nữa, nó sẽ đổ bệnh ngay!

Còn nếu cải thiện tuần hoàn máu, các cơ quan sẽ sống dậy. Có thể là người ta sẽ không sống thọ được như tôi, nhưng sống lâu hơn là điều chắc chắn. Thêm 3,5 năm hoặc cũng có thể là 10 năm. Trước đây khi chưa có các loại dược phẩm Tây y thì ai cũng chữa bằng cách này và ai cũng nhờ đó mà khỏe mạnh.

À tôi có nhớ một chuyện. Một cô từ Long An có nói với tôi. Chồng cô ấy bị huyết áp cao hành hạ nhiều lắm. Có cả những triệu chứng đau tim ban đầu nữa. Bác sĩ nói là không sống lâu được. Lo mua đất nghĩa địa cho ổng đi. Cô ấy cũng có hỏi tôi chữa bằng cách nào. Biết đâu tôi biết mẹo gì đó. Và tôi đã khuyên họ làm sạch mạch máu. Tôi không biết bất cứ bí mật nào hơn. Từ lúc đó đến nay đã 10 năm. Ông kia vẫn sống khỏe và không còn bị huyết áp cao. Cả gia đình họ đã làm sạch mạch máu của mình. Còn tôi thì hàng năm vẫn được chúc mừng sinh nhật. Nói chung là chuyện như thế này nhiều lắm.

Phóng viên cũng hay hỏi tôi về chuyện này, và tôi luôn nói cho họ biết là như thế. Nhưng rõ ràng là chẳng ai nghe tôi cả. Phí quá! Vì nếu lọc mạch máu, ta có thể sống lâu và quan trọng hơn là khỏe mạnh! Chứ sống lâu mà đau ốm thì cũng chẳng sướng ích gì.

Hapanix

Cụ bà làm sạch mạch máu bằng cách gì ạ? Có thể chia sẻ bí quyết với bạn đọc của chúng con không ạ?

Trước đây tôi tự làm bằng cách nấu thảo mộc. Trước đây khỏe hơn. Tự vào rừng và ra đồng đúng thời điểm, phơi khô rồi đem nấu. Tôi thực hiện thanh lọc mạch máu 2 năm một lần. Không cần phải làm nhiều hơn vì mạch máu không có bị bẩn nhanh đến vậy. Nhưng hiện tại tôi không còn tự mình đi hái thảo mộc nữa. Phải vào rừng đúng thời điểm. Nhiều việc phải lo quá.

Đã 15 năm tôi không làm vậy rồi. Cháu gái lớn của tôi sống ở Đức. Nó gửi dược phẩm tốt cho tôi và tôi lọc máu bằng cách đó. Dung là cô gái làm nhân viên chuyển phát, lúc nào cũng đem đến tận nhà tôi. Sản phẩm này có tác dụng tốt hơn thảo mộc. Mà mọi người cũng hiểu tôi không còn sức đâu mà đi hái nữa. Khỏe thì khỏe nhưng lớn tuổi rồi.Tuổi già có thể trì hoãn chứ không thể ngưng lại hoàn toàn được.

Thế chế phẩm này có tên là gì ạ?

Cũng không nhớ nữa. Chỉ nhớ sản phẩm có màu trắng và đỏ. Nhưng mà tôi vứt rồi. Còn tên thì thôi hãy hỏi cháu gái tôi. Tôi sẽ cho số điện thoại, các anh chị tự gọi đi. Nó sống ở Đức nên chắc là họ trừ tiền của anh chị nhiều lắm đây…

Cụ bà Nguyễn Thị Trù tìm kiếm gì đó trong phòng bên cạnh khá lâu. Sau đó mang ra một mẩu giấy cũ kỹ – bà vẫn ghi lại số điện thoại như kiểu thời xưa.

Theo lời khuyên, chúng tôi đã gọi cho cháu gái bà ở Đức và hỏi. Hóa ra, cháu gái bà là một bác sĩ tim mạch được đào tạo bài bản ở Đức. Cô ấy xác nhận rằng đúng là có gửi một dược định kỳ cho bà để lọc cholesterol trong mạch máu. Chỉ có điều đây không phải sản phẩm của Đức mà là của Việt Nam có tên gọi là Hapanix.

Chúng tôi không cưỡng lại nỗi mong muốn hỏi cô cháu gái về tác dụng của chế phẩm và nhờ vào đâu nó lại có tác dụng, đồng thời người ở độ tuổi về hưu và trước đó sẽ ra sao nếu lọc sạch mạch máu.

Hapanix

Việc làm sạch mạch máu là thiết yếu đối với tất cả những ai muốn sống lâu và ít bệnh tật. Những ai bị bệnh tim mạch, đặc biệt là huyết áp cao, đều được khuyên nên lọc mạch máu. Thanh lọc cholesterol khỏi mạch máu là chìa khóa để chữa bệnh cao huyết áp.

Ngoài ra, thanh lọc mạch máu còn được chỉ định ở những căn bệnh khác hoàn toàn không liên quan gì đến tim mạch. Ví dụ, khi bị gan hoặc thận, thường các bác sĩ yêu cầu lọc mạch máu. Liệu pháp này cho phép nâng cao hiệu quả điều trị.

Chế phẩm Hapanix được sản xuất tại Việt Nam theo giấy phép của Đức giúp thanh lọc cholesterol khỏi mạch máu trong thời gian tốt thiểu – chỉ 14 ngày cho khóa trị liệu.

Cao Rễ NhàuChữa suy nhược thần kinh, mất ngủ, huyết áp cao.
Giảo Cổ LamGiúp hạ mỡ máu, giảm cholesterol toàn phần, ngăn ngừa xơ vữa mạch máu, làm hạ huyết áp. Tăng cường lưu thông máu, hỗ trợ điều trị đau đầu, hoa mắt, chóng mặt; giúp dễ ngủ, ngủ sâu giấc, giảm căng thẳng mệt mỏi.
Xạ ĐenGiúp ổn định huyết áp. Giúp cơ thể thanh nhiệt, giải độc, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Ngừa ung thư, giảm mỡ máu và ổn định đường huyết.
Hoa Tam ThấtHạn chế tối đa chứng cao huyết áp đột ngột, giữ cân bằng huyết áp. Bồi bổ hệ thần kinh, trấn an tinh thần, chống mất, ngủ sâu hơn. Làm mát và giải nhiệt cơ thể.
Ba GạcĐiều trị huyết áp và an thần. Làm chậm nhịp tim và giãn mạch máu dưới da.
NattokinaseLà enzyme rất nổi tiếng của Nhật làm tan các cục máu đông (huyết khối) trong mạch máu, tăng hệ tuần hoàn của máu, điều hòa huyết áp, tăng cường sức khỏe của hệ tim mạch.
RutinCó tác dụng tăng sức bền của mao mạch, giúp ngăn ngừa nguy cơ vỡ mạch máu, đột quỵ, xuất huyết.

và nhiều chất khác.

Vậy chúng tôi có thể tìm Hapanix ở đâu ạ?

Chỉ có một điều tôi muốn báo trước là theo tôi được biết năm nay Học viện y tế đã không trích số tiền cần thiết để tiếp tục thực hiện chương trình mà những năm trước đây sản phẩm vẫn được phân phát. Vì thế, hiện tại số lượng còn lại từ lô hàng năm ngoái đang được đem ra phân phát. Cho nên đối với tất cả những ai muốn lọc mạch máu bằng chế phẩm này, tôi khuyên bạn nên tham gia vào trò chơi này càng sơm càng tốt khi còn có cơ hội.

Hapanix

Hiện tại một cuộc khảo sát đang được thực hiện trong số những ai dùng Hapanix. Nhà sản xuất yêu cầu những ai nhận được sản phẩm phải tham gia khảo sát là sản phẩm giúp họ cải thiện sức khỏe như thế nào. Số người tham gia vào cuộc khảo sát này là gần 5000 người.

Kết quả khảo sát:

  • Đường huyết cân bằng tuyệt đối (hết bị huyết áp) – 98% người khảo sát
  • Nhịp tim bình thường lại – 97% người khảo sát
  • Hết đau đầu – 99% người khảo sát
  • Cải thiện thị giác – 74% người khảo sát
  • Tăng hiệu quả chữa trị các căn bệnh mãn tính – 92% người khảo sát
  • Cải thiện sức khỏe tổng thể – 99% người khảo sát

Bình luận

Hapanix

Lê Lâm

Xin cảm ơn bài viết thú vị. Đã tham gia xổ số Hapanix và trúng miễn phí

Hapanix

Nguyễn Thị Ánh

Chế phẩm tuyệt vời. Hoàn toàn đồng ý với bạn. Trước đây hay bị ốm đủ bệnh cả. Từ lúc dùng Hapanix làm sạch mạch máu, bệnh tật không còn làm tôi lo lắng nữa. Khuyên các bạn nên dùng!

Hapanix

Tuyết Lan

Nó cũng có hiệu quả với tôi. Tôi bị huyết áp lâu rồi, đã hơn 7 năm trời hành hạ tôi. Tôi đã rất tuyệt vọng, nhưng rốt cuộc sau khi dùng Hapanix huyết áp không lên nữa. Khuyên dùng, cực hiệu quả!

Hapanix

Khánh Toàn

Tôi thích dùng Hapanix. Hè trước có dùng để chữa trị. Hết bị huyết áp! Không còn bất cứ triệu chứng lên xuống huyết áp nào nữa. Bản thân tôi cũng ngạc nhiên. Cảm thấy thật tuyệt.

Hapanix

Bảo Tâm

Tôi cũng thường thông mạch máu. Tôi đã 81 tuổi rồi. Vẫn cảm thấy khỏe mạnh. Những người cùng tuổi tôi đã qua đời từ lâu rồi.

Hapanix

Đào Thị Ánh Cúc

Tôi trúng Hapanix qua trò chơi xổ số. Tôi bị huyết áp di truyền, cấp độ 3. Thường xuyên phải dùng dược phẩm. Hiếm khi huyết áp thấp hơn 180/110. Còn bây giờ đã hoàn toàn bình thường lại sau khi dùng Hapanix. Quả là món quà cứu tinh thực sự!

Hapanix

Trần Trường Sơn

Hàng xóm trước đây thường hay than phiền là đau đủ bệnh. Từ dạ dày tới tim. Nhưng tháng trước tôi thấy ổng vui vẻ và đầy sinh lực. Ổng nói là đã dùng Hapanix. 72 tuổi rồi.

Hapanix

Nguyễn Thị Minh

Xin cảm ơn. Đã đặt mua cho vợ chồng tôi. Tôi có hỏi nhân viên tư vấn là còn nhiều hàng miễn phí không. Em ấy nói là dưới 500, nhưng hiện tại thì vẫn còn. Ai muốn trúng thì tôi khuyên nên nhanh tay tham gia chương trình khuyến mãi này đi.