TỪ ÔNG GIÁM ĐỐC KHỎE MẠNH , CHÚ T CHỈ CÒN “DA BỌC XƯƠNG” VÌ CĂN BỆNH GAN QUÁI ÁC CHỮA 3 NĂM KHÔNG KHỎI. NHỜ BÀI THẢO DƯỢC CỦA LƯƠNG Y QUYẾT, SAU 2 THÁNG CẢ CÔNG TY BẤT NGỜ VÌ CHÚ ĐÃ KHỎE MẠNH HỒNG HÀO TRỞ LẠI

Đây là hình ảnh doanh nhân đất Quảng – Nguyễn C.T sinh năm 1965 (Quảng Nam) – giám đốc công ty TNHH T.M. Chú T trong giới làm ăn tại Quảng Nam nổi tiếng là người có kinh nghiệm lâu năm, trên thương trường “đánh đâu thắng đấy”, gây dựng vô số cơ ngơi ở đây. Ở Quảng Nam, không ai là không biết chú vì các dự án trường học, trạm xá, cầu đường đều có tên chú “góp công góp của” xây dựng.

Thế mà 3 năm trở lại đây, chú T hầu như vắng bóng trong việc làm ăn và các chương trình tại tỉnh. Người ta đến thăm, bà con hỏi han thì mới biết, căn bệnh viêm gan B quái ác khiến chú gần như chỉ ngồi 1 chỗ. Bà con còn đồn bệnh này lây truyền nên cũng không ai dám đến gần. Ngôi nhà đó, ngày xưa khách khứa đông đúc là thế, mấy năm nay cũng heo hút chẳng ai ngó ngàng.

THƯỜNG XUYÊN ĐẦY BỤNG KHÓ TIÊU, ĐI KHÁM THÌ NGÃ NGỬA VÌ BỊ VIÊM GAN B TỪ KHI NÀO KHÔNG HAY

Theo người nhà chú T chia sẻ: “3 năm trước, cứ đi làm về là ông kêu đầy bụng, cứ nghĩ chỉ là biểu hiện thông thường vì ông ấy hay đi tiếp khách rồi cũng uống chút bia rượu nên không để ý. Chỉ có một hôm sốt cao không đỡ kèm theo triệu chứng đau bụng dữ dội nên đưa ông ấy đi cấp cứu, qua thăm khám rồi xét nghiệm thì mới biết mắc bệnh Viêm Gan B rồi. Cả nhà ai cũng sốc vì ông T đang to béo khỏe mạnh, không ngờ…”

Ròng rã 3 năm trời uống thuốc của bác sỹ, thế mà bệnh tình vẫn không thuyên giảm, khi nào cũng thấy người ngợm mệt mỏi, chỉ số virus vẫn lên xuống thất thường chứ không khỏi hẳn. Chú T, từ một 75kg rút hẳn xuống chỉ còn hơn 50kg, chú phải bỏ hết công hết việc, cơ thể suy nhược không làm được gì, may mắn gia đình còn có điều kiện để chăm nom chứ cũng không biết ăn uống đi lại như thế nào.

NGƯỜI NHÀ BÊN MỸ GỬI THUỐC VỀ, CẮT THUỐC NAM THUỐC BẮC NHƯNG “KHÔNG ĂN THUA..”

Gia đình chú T có người nhà bên Mỹ cũng gửi thuốc về tận nhà để cho chú T uống thử, đã thế bà con làng xóm cũng chỉ đông chỉ tây đi uống thuốc nam thuốc bắc nhưng “đâu vẫn hoàn đấy” , bệnh viêm gan B đâu phải là kiểu dễ chữa, một khi đã dính vào virus bệnh, mỗi đêm đều đau tức sườn, khó thở, tức ngực, mệt mỏi vô cùng.

“Chú ấy uống thuốc còn nhiều hơn cả ăn, nhưng ròng rã 3 năm đi khám, có tháng ổn định rồi cả nhà mừng quýnh, nhưng lại được vài tháng thì virus lại quay lại. Chúng tôi chỉ mong ông ấy khỏe mạnh lại như ngày xưa, công việc trì trệ không nói làm gì nhưng nhìn cơ thể ông T mà ai cũng xót xa”

MAY MẮN KHI GẶP ĐƯỢC LƯƠNG Y ĐỖ CHÍ QUYẾT – NGƯỜI THẦY THUỐC NẮM TRONG TAY BÀI THẢO DƯỢC “TIÊN” VỀ BỆNH GAN

Nói thật, khi bệnh thì vái tứ phương, ai chỉ ở đâu thì đến đấy tìm, thấy ở Miền Bắc truyền tai nhau về Lương Y Đỗ Chí Quyết, bài thuốc lá chữa bệnh Gan được cả Bộ Y Tế cấp phép và công nhận , bài thuốc đã hỗ trợ điều trị cho hàng nghìn ca bệnh Gan. Từ viêm gan B, C đến xơ Gan, ai tìm đến thầy Quyết cũng đều có tin vui trở về.


Tiếng lành đồn xa, gia đình chú T cũng nghe ngóng về bài thuốc xuất xứ từ bí dược của người Tày, do lương y Đỗ Chí Quyết nghiên cứu thành công. Gia đình chú bèn gọi điện theo số điện thoại được đưa cho, may mắn gặp ngay được người của trung tâm, nối máy với thầy Quyết, sau 30 phút tư vấn và đọc kết quả khám gần nhất, chú T lấy được thông tin để cắt bài thuốc bí dược về bệnh Gan từ trung tâm thầy Quyết

SAU HƠN 90 NGÀY, CHỈ SỐ VIRUS VỀ ÂM TÍNH – KHÔNG TIN NỔI 3 NĂM RÒNG RÃ CUỐI CÙNG CŨNG THOÁT KHỎI “CON” VIRUS VIÊM GAN B

Đúng như lời đồn về bài thảo dược vàng, chú T nay đã xóa sổ được virus Viêm Gan B trong cơ thể. Với kết quả khám gần nhất, các bác sỹ cũng vui mừng thông báo về chỉ số đã được khắc phục, chỉ cần tập trung tĩnh dưỡng, ăn uống điều độ, là cơ thể sẽ trở về như xưa.

Bà con chòm xóm, nhân viên công ty ai cũng vui mừng khi thấy bóng dáng chú T quay trở lại làm việc. Từ đây, thôn xóm cũng được nhờ, khắp nơi ai cũng bàn nhau về bài thuốc đó, nhà nào bị bệnh Gan cũng đều xin số điện thoại từ chú T để xin gặp thầy Quyết là yên tâm.


Chương trình VÌ SỨC KHOẺ CỦA BẠN trên Đài Truyền Hình Hà Nội đưa tin về sản phẩm DETOXGAN

NẾU BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU CẦN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ THÌ ĐỪNG NGẦN NGẠI LIÊN HỆ VỚI THẦY QUYẾT. BỆNH NẶNG ĐẾN MẤY THẦY CŨNG CÓ THỂ GIÚP ĐƯỢC!

THÔNG TIN VỀ LƯƠNG Y ĐỖ CHÍ QUYẾT VÀ BÀI BÍ DƯỢC TỪ NGƯỜI TÀY – SỰ NGHIÊN CỨU GẦN THẬP KỶ VÀ NỖ LỰC TỪ NGƯỜI THẦY THUỐC DÂN GIAN

Từ lâu, người dân ở vùng núi cao thuộc huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình đã quen thuộc với hình ảnh người đàn ông trạc tuổi ngũ tuần nai nịt gọn gàng, đeo gùi lên lưng vào rừng tìm cây thuốc để làm nguyên liệu chữa bệnh.

Thầy tên Đỗ Chí Quyết, 56 tuổi, truyền nhân đời thứ 4 của gia đình chuyên chữa bệnh bằng thuốc Nam, được Sở Y tế Hòa Bình cấp phép hoạt động. Là một thầy thuốc tận tụy, thầy đã chữa trị cho rất nhiều bệnh nhân khỏi bệnh gan chỉ bằng các loại cây rừng.

Thầy Quyết kể: “Nhớ ngày bố tôi còn sống, tôi lên 9 tuổi, ông cụ đã cho đi cùng vào rừng lấy thảo dược. Vậy nên, tôi biết những loại lá cây có thể dùng cho bệnh tiểu đường từ đó. Lớn lên, tôi được giao làm các công việc hái, rửa lá, cắt, phơi khô.

Do được tiếp xúc và học từ nhỏ nên tôi nhanh chóng nắm được các vị, các bài thảo dược và trở thành một “cánh tay” đắc lực giúp việc cho gia đình. Tuy nhiên, đến tận ngày chuẩn bị qua đời, ông cụ mới truyền lại nghề cho tôi”. Thầy tự hào nói thêm: “Thực ra, gia đình tôi chỉ tập trung nghiên cứu và chữa các loại bệnh chính là gan, thấp khớp. Bố tôi khi sinh thời cũng từng chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân gan”.

THÀNH PHẦN CỦA BÀI THUỐC CHÍNH LÀ NHỮNG LÁ THUỐC CỦA VÙNG NÚI PHÍA BẮC NHƯNG ĐƯỢC ĐIỀU CHẾ THEO LIỀU LƯỢNG CHÍNH XÁC 100%

Khi chúng tôi hỏi ông về thành phần trong bí quyết chữa ông cũng không hề ngần ngại chia sẻ: một liệu trình của tôi thành phần chủ yếu của nó bao gồm 31 thảo dược miền bắc : CÀ GAI LEO,CAO KHÚNG KHÉNG, CAO LÁ VỌNG CÁCH,RÁY GAI, CHI TỬ, MÃ ĐỀ, MẬT NHÂN, NHÂN TRẦN, DIỆP HẠ CHÂU ,… và 17 bí dược của người Dao : lá sen, châm kỳ, mạch hạc, thổ qua,…

Ông Quyết cũng nói thêm, sản phẩm này tác động trực tiếp bên “máu” giúp người bệnh khỏi được lâu dài . Thảo dược dùng phải được phơi khô nắng trước 10 giờ sáng vào đúng thời gian giao mùa Hạ – Thu, liên tiếp 45 ngày sau đó được bào bốc theo tỉ lệ ” vàng ” nghiêm ngặt theo Quyết định 314-BYT-QĐ pha chế, sản xuất và bảo quản

TIN VUI CHO BÀ CON Ở XA

Trải qua hơn 30 năm đồng hành cùng các bệnh nhân VIÊM GAN XƠ GAN, VIÊM GAN B, C, những ngày đầu Ông Quyết tự mình sao, sắc thuốc cho các bệnh nhân, trải qua thời gian số lượng người đến thăm khám ngày càng đông, tuy đã thuê đến 15 người để phụ giúp việc sắc thuốc nhưng cũng không xuể. Tình cờ ông được người quen giới thiệu và được Công Ty Dược Phẩm Thăng Long hỗ trợ chuyển từ dạng sắc uống sang dạng viên uống liền với tên gọi là Detox Gan mà không làm mất đi dược tính của nó.

Mỗi hộp uống Detox Gan bằng với 1 liệu trình của thầy Quyết, bà con hoàn toàn yên tâm vì chính trung tâm của thầy Quyết sẽ tư vấn và hướng dẫn bà con sử dụng Detox Gan.

CÔNG DỤNG CỤ THỂ CỦA DETOX GAN

ỨC CHẾ, ĐÓNG BĂNG SỰ PHÁT TRIỂN CỦA VIRUS.

► Chuyển thể Virus đang hoạt động sang âm tính. Kìm hãm sự nhân lên của các yếu tố gây viêm

► Ổn định chức năng gan, không bị viêm, sưng

► Men gan giảm

NHUẬN GAN, LỢI MẬT, CHỐNG VIÊM.

► Nhuận gan làm tổ chức gan mềm, mật được thông

► Hết vàng da, vàng mắt, hỗ trợ đường tiêu hóa, ăn ngon hơn

► Giảm, hết đau tức hạ sườn

GIẢM SƯNG, PHỤC HỒI TỔ CHỨC GAN TỔN THƯƠNG.

► Khi bị viêm gan, gan sưng to, các tổ chức bị tổn thương nên cần bổ máu ở gan, tăng cường lưu thông khí huyết ứ trệ, phục hồi các tổ chức gan bị tổn thương, làm giảm sưng to gan.

► Đây là yếu tố quan trọng để phục hồi gan, đưa các hoạt chất ức chế virus đến tổ chức gan bị tổn thương.


Mua Sản Phẩm Chính Hãng tại đây

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh