Vòng eo ngày càng nhỏ của Chi Pu, diện gì cũng “ảo” khó mà không mê

Ngoài phong cách thời trang xịn sò thì vòng eo của Chi Pu cũng “chiếm sóng”.

Loading…

Đâu chỉ có giọng hát tiến bộ hay style thời trang ngày càng lên hương, Chi Pu còn sở hữu “vũ khí” lợi hại khác chính là body đang dần chạm đến cảnh giới hoàn hảo. Dù rằng, vốn thuộc tuýp người “hạt tiêu” nhưng Chi Pu giờ đã chứng minh chân lý vóc dáng ra sao cũng vẫn sở hữu 3 vòng chuẩn mực như thường, nhờ vào việc tập luyện chăm chỉ để vòng nào cần to sẽ to, vòng nào cần bé thì bé hết mức có thể.

Vòng eo ngày càng nhỏ của Chi Pu, diện gì cũng ảo khó mà không mê - Ảnh 2.

Nếu thời gian trước, các cư dân mạng trầm trồ không ngớt về thân hình chữ S cũng như vòng 3 căng tràn của hot girl Hà thành thì với loạt ảnh mới đây, hầu hết netizen dành thời gian chỉ để ngắm một thứ: eo con kiến nhỏ khó tin.

Vòng eo ngày càng nhỏ của Chi Pu, diện gì cũng ảo khó mà không mê - Ảnh 3.Ứng dụng đọc báo, tin tức 24h hằng ngày, luôn cập nhật bao moi, nội dung phong phú đa dạng như: Tài Chính, Kinh Tế, Xã Hội, Pháp Luật ….. Hỗ trợ bạn đọc báo dễ dàng, nhanh chống và tiện lợi với đầy đủ các tin hot cập nhật liên tục 24h.

Xuất hiện tại sân bay vào buổi tối để lên đường sang Úc, Chi Pu chọn cho mình cây đồ oversized thoải mái, trẻ trung với crop top và quần thun đậm style thể thao đơn giản mà cá tính.

Vòng eo ngày càng nhỏ của Chi Pu, diện gì cũng ảo khó mà không mê - Ảnh 4.

Giọng ca “Anh ơi ở lại” chứng tỏ tài mix đồ không kém fashionista khi kết hợp túi hiệu 2 trong 1 của Prada giá gần 27 triệu đồng cùng kính mát phom dáng chữ nhật sành điệu. Không ai phủ nhận chuyện Chi Pu mặc xinh, phong cách nhưng chẳng là chiếc eo nhỏ nhắn 0% mỡ thừa quá đỗi hút mắt nên hầu hết lời khen đều dành cho vòng 2 chuẩn chỉnh của cô nàng. Đến nỗi dù chụp góc nào, Chi Pu cũng khoe được eo thon đáng mơ ước.

Vòng eo ngày càng nhỏ của Chi Pu, diện gì cũng ảo khó mà không mê - Ảnh 5.

So sánh với lần ra sân bay trước đó, có vẻ như vòng 2 của Chi Pu đã nhỏ lại nhỏ hơn.

Vòng eo ngày càng nhỏ của Chi Pu, diện gì cũng ảo khó mà không mê - Ảnh 6.

Dù công thức áo sport bra + crop top khá giống Jennie thì Chi Pu tính ra cũng không thua idol Hàn là mấy, nhất là chiếc eo xuất sắc một chín một mười.

Vòng eo ngày càng nhỏ của Chi Pu, diện gì cũng ảo khó mà không mê - Ảnh 7.
Vòng eo ngày càng nhỏ của Chi Pu, diện gì cũng ảo khó mà không mê - Ảnh 8.
Vòng eo ngày càng nhỏ của Chi Pu, diện gì cũng ảo khó mà không mê - Ảnh 9.
Vòng eo ngày càng nhỏ của Chi Pu, diện gì cũng ảo khó mà không mê - Ảnh 10.


Chi Pu với chiếc eo đẹp mê tơi như đã qua photoshop.

*Theo Helino / giadinh.net.vn
Nguồn: http://giadinh.net.vn/dep/vong-eo-ngay-cang-nho-cua-chi-pu-dien-gi-cung-ao-kho-ma-khong-me-20191216113210146.htmLoading…

Ứng dụng đọc báo, tin tức về an ninh, trận tự hằng ngày, nội dung phong phú đa dạng như: Thời sự – Chính trị, Vụ án, Giao thông 24h, Kinh tế, Xã hội, Video ….. Hỗ trợ bạn đọc báo dễ dàng, nhanh chống và tiện lợi với đầy đủ các tin hot cập nhật liên tục 24h.