Vòng Xoay Tài Lộc – hút tài vận, đem đến sự hanh thông trong công việc và cuộc sống

Vòng Xoay Tài Lộc là một trong những bùa bình an bán chạy nhất tại xứ sở Chùa Vàng. Bởi lẽ, đây là vật thỉnh đa công dụng mang lại tài lộc, bình an, sức khỏe, tình yêu và hạnh phúc đến cho những người đeo chúng. Để tìm hiểu chi tiết hơn về Vòng Xoay Tài Lộc, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây

Nguồn gốc của Vòng Xoay Tài Lộc

Đây là cách gọi của người Việt khi chưa có quan điểm chính xác về biểu tượng may mắn. Vòng Xoay Tài Lộc hay chính xác tua-bin 4 cánh xuất phát từ Hong Kong

Nhưng khi giao thoa văn hoá tâm linh đã du nhập vào đất nước Chùa Vàng. Theo người Thái, Tua bin mang ý nghĩa cánh quạt gió quay sẽ mang đến tiền tài, hạnh phúc & may mắn. Khi công việc, cuộc sống có trục trặc, trở ngại chúng ta xoay tua-bin để cầu mong xoay chuyển mọi việc, tình huống từ thế xấu sang tốt hơn.

Image placeholder
Image placeholder
Image placeholder

Tác dụng của Vòng Xoay Tài Lộc?

Vòng Xoay Tài Lộc là loại bùa phép bậc nhất Thái Lan. Nó có nhiều công dụng rất tuyệt vời, sẽ giúp người thỉnh về được xuôi chèo mát mái, vạn sự hanh thông, gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và niềm vui trong cuộc sống

  • Nếu được thỉnh từ thầy cao tay, nó sẽ đóng vai trò như lá bùa hộ mệnh, xua tan rủi ro, bảo vệ người đeo khỏi mọi kiếp nạn; mang sức mạnh thần kỳ, sẽ mang đến vận may, bình an, hạnh phúc và được bảo vệ dưới sự che chở của Thượng Đế.
  • Theo các chuyên gia phong thủy trên toàn thế giới, nếu biết áp dụng đúng cách, Vòng Xoay Tài Lộc của Thái Lan sẽ có thể thay đổi đến gần một nửa số mệnh của chủ nhân, có khả năng “biến điềm dữ trở thành điều lành”. Họ còn ví nó như một “bảo bối” đem đến may mắn, tiền bạc và tình yêu, hạnh phúc cho những người thật sự tin vào nó. Xin nhắc lại là bạn phải thật sự tin vào nó.
  • Khiến bạn luôn có tình duyên phơi phới, hỗ trợ phong thuỷ tình duyên cho nam và nữ. Người độc thân sớm tìm được tình yêu, người đang yêu sớm tiến đến kết hôn, người đã lầm lỡ ngoại tình sẽ sớm quay về bên gia đình.
  • Hỗ trợ tài lộc, tương truyền người mang Vòng Xoay Tài Lộc Thái Lan sẽ luôn may mắn, vận tài lộc nở hoa, làm gì cũng thành công, làm gì cũng được việc, cầu danh cầu tài lộc đều thuận lợi.
  • Và chắc đối với chúng ta, ai cũng coi sức khỏe là vàng. Vậy thì loại bùa này sẽ giúp bạn phòng tránh/ làm thuyên giảm các loại bệnh tật. Để bạn luôn được sống trong an yên và hạnh phúc.
VÒNG XOAY TÀI LỘC

THỈNH NGAY chỉ với 850.000 đồng

*Chú ý: Đây là giá tiền trì chú cho một bùa hộ mệnh VÒNG XOAY TÀI LỘC